Chấm điểm thỏa thuận lịch sử của Chris Livingston với Bucks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngay sau khi chọn Andre Jackson Jr. với lượt chọn tổng thể thứ 36 trong NBA Draft 2023, Milwaukee Bucks đã trở lại bảng ở tuổi 58.

Họ hạ cánh Chris Livingston từ Kentucky Wildcats. Người trong cuộc NBA, Shams Charania, đã báo cáo trong quá trình dự thảo rằng người đại diện nổi tiếng của Livingston, Rich Paul, đã nói với nhóm không nhận khách hàng của mình, bởi vì anh ta dường như có một lời hứa nháp từ ai đó. Anh ấy cũng vậy hủy bỏ bảy thực hành theo lịch trình trước dự thảo vì lý do tương tự. Bucks cuối cùng đã có được anh chàng của họ, và anh ta đã có một hợp đồng tân binh lịch sử. Với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy đánh giá quyết định bằng cách xem xét hợp đồng, tính phù hợp, vai trò và triển vọng dài hạn của nó.

Các khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của Chris Livingston với Milwaukee Bucks

Đây là một phần lịch sử của thỏa thuận. Thỏa thuận mới của Livingston với Milwaukee trị giá 7,7 triệu đô la, tức là lớn nhất từ ​​trước đến nay cho lượt chọn cuối cùng của NBA Draft, theo Charania. Chỉ có hai năm đầu tiên của thỏa thuận được đảm bảo, điều này có ý nghĩa đối với vòng thứ hai. Bucks rõ ràng có niềm tin vào Livingston sau khi trả cho anh ta mức lương cao nhất cho một cầu thủ được chọn cuối cùng. Đó chắc chắn là một trong những kết quả thú vị hơn của họ từ mùa giải cho đến nay.

Đó là một chiến lược táo bạo của Bucks, nhưng nó có ý nghĩa. Hơn bao giờ hết trong ký ức gần đây, có vẻ như văn phòng phía trước muốn đầu tư vào giới trẻ. Họ muốn phát triển các cầu thủ trẻ thành những người đóng góp hợp pháp trên sân và rõ ràng họ sẵn sàng trả giá để làm điều đó nếu đó là một cầu thủ mà họ cảm thấy mạnh mẽ. Về mặt tài chính, đó là rất nhiều tiền cho lượt chọn cuối cùng, nhưng người hâm mộ nên nhớ rằng Livingston có thể đã tăng giá cao hơn nhiều nếu người đại diện của anh ấy không yêu cầu các đội tránh xa.

Kế tiếp: Sự phù hợp & Vai trò

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 15/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 12:35 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *