Chấm điểm thỏa thuận mới béo bở của Khris Middleton với Milwaukee

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mục quan trọng nhất trong danh sách việc cần làm trong mùa giải của Milwaukee Bucks là tái ký hợp đồng với tiền đạo All-Star Khris Middleton theo một thỏa thuận dài hạn mới.

Bất chấp một số tin đồn rằng các đội đối lập có không gian giới hạn có thể cố gắng lôi kéo tiền đạo này rời khỏi Milwaukee, Middleton đã nhanh chóng ký hợp đồng với anh ấy tại NBA Free Agency 2023. Milwaukee hiện đã khóa cốt lõi của mình cho tương lai, vì họ cũng đã ký hợp đồng với Brook Lopez với một người mới đối phó là tốt. Cùng với đó, hãy gắn bó với Middleton và loại hợp đồng mới của anh ấy.

Các khía cạnh tài chính trong hợp đồng mới của Khris Middleton với Milwaukee Bucks

Thỏa thuận mới của Khris Middleton là một hợp đồng ba năm trị giá 102 triệu USD. Cùng với đó, anh ta sẽ kiếm được trung bình 34 triệu đô la trong ba năm tới. Khi Middleton từ chối mức lương 40 triệu đô la cho mùa giải tới bằng cách từ chối các lựa chọn cầu thủ của mình, anh ấy đã giảm một khoản lương nhỏ để tập trung vào tiền mặt dài hạn hơn. Theo Spotrac, hợp đồng có tùy chọn cầu thủ vào năm 2025-26.

Với thỏa thuận mới này, Middleton được xếp là cầu thủ được trả lương cao thứ 57 trong giải đấu khi xét về tổng lương. Với vị trí của nó, đó chắc chắn không phải là một thỏa thuận tồi đối với Milwaukee. Nhà vô địch NBA và All-Star ba lần rất có thể chơi bóng cứng với văn phòng chính của Bucks hoặc đi nơi khác để kiếm nhiều tiền hơn, điều mà anh ấy chắc chắn có thể có, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng anh ấy muốn gắn bó với 414.

Tóm lại, đây là một thương vụ chất lượng dành cho Bucks. Họ thực sự không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trả tiền cho Middleton, và một hợp đồng như thế này là quá hợp lý đối với một ngôi sao ba lần vô địch All-Star vẫn mới 31 tuổi.

Kế tiếp: Phù hợp/Vai trò

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 12:33 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *