Chấm điểm thỏa thuận thân thiện với đội của Jae Crowder với Bucks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi đổi ba cầu thủ và năm lượt chọn ở vòng hai để có được anh ấy trong mùa giải vừa qua, Milwaukee Bucks đã nói rõ rằng họ thích Jae Crowder.

Cùng với đó, có vẻ như họ luôn hình dung anh ta là một phần trong kế hoạch dài hạn của họ hơn là một lính đánh thuê. Bất chấp mọi thứ diễn ra như thế nào trong vài tháng đầu tiên của anh ấy ở Milwaukee, nơi anh ấy bị dán mắt vào băng ghế dự bị, có vẻ như Crowder luôn sẵn sàng gắn bó ở Milwaukee, vì tình yêu của anh ấy dành cho thành phố và chế độ huấn luyện mới. Thật vậy, Crowder đã ghi tên mình vào thỏa thuận có thời hạn một năm trong mùa giải này để ở lại thị trấn.

Bây giờ các số liệu tài chính đã được tiết lộ, chúng ta hãy đánh giá thương vụ này.

Các khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của Jae Crowder với Milwaukee Bucks

Nhiều người kỳ vọng rằng thỏa thuận của Crowder sẽ đạt đến mức tối thiểu, điều này hiện đã được xác nhận. Theo Eric Nehm của The Athletic, Thỏa thuận của Crowder có giá trị tối thiểu kỳ cựu cho mùa tới. Theo Spotrac, con số chính xác là 3,2 triệu đô la cho năm 2023-24.

Không thể phủ nhận Crowder là một cầu thủ đáng giá hơn mức tối thiểu. Đúng vậy, anh ấy đã có một màn trình diễn khó khăn trong màu áo Bucks ở mùa giải trước, nhưng đó cũng là trận bóng rổ hợp pháp đầu tiên của anh ấy sau nhiều tháng, và anh ấy đã bị chấn thương vào cuối ngày, bên cạnh việc phải tham gia một hệ thống mới. Khi anh ấy biết hệ thống và có mối quan hệ với các đồng đội của mình, anh ấy có thể làm việc hiệu quả hơn. Đây là một cầu thủ có khả năng đá chính cho Milwaukee trong đêm khai mạc của mùa giải NBA 2023-24, vì vậy việc có được anh ấy theo một thỏa thuận tối thiểu là một giá trị tuyệt vời.

Trên hết, thỏa thuận này có khả năng khiến Bucks phải chịu thuế thứ hai, điều này rất lớn đối với một đội vốn đã eo hẹp về tài chính. Đối với một đội bước vào mùa giải với rất ít tiền chi tiêu, Bucks phải đạt được mức đề nghị tối thiểu của họ. Giữa điều này và việc mua lại Malik Beasley và Robin Lopez, họ đã làm được điều đó cho đến nay bằng cách mang về một số cầu thủ kỳ cựu.

Kế tiếp: Sự phù hợp & Vai trò

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 11:33 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *