Chấm điểm thỏa thuận tuyệt vời của AJ Green với Bucks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tuần trước, Milwaukee Bucks đã tái ký hợp đồng với xạ thủ AJ Green với một hợp đồng nhiều năm chỉ với người đầu tiên được đảm bảo. Sau khi gây ấn tượng trong một thỏa thuận hai chiều với đội mùa trước, văn phòng phía trước cảm thấy việc đưa anh ấy trở lại với một hợp đồng đầy đủ là một quyết định đúng đắn.

Bucks ban đầu đưa ra một thỏa thuận hai chiều để biến anh ta trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế, cho phép họ khớp với bất kỳ thỏa thuận nào được đưa ra và cuối cùng đưa anh ta trở lại đội với tư cách là một chuyên gia 3 điểm rất cần thiết. Giờ đây với Malik Beasley trong danh sách, người đã có ba bàn thắng từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước, Bucks có một cặp đôi tuyệt vời để xen vào và tạo ra mối đe dọa từ bên ngoài.

Các khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của AJ Green với Milwaukee Bucks

Theo Spotrac, Green đã ký một hợp đồng ba năm trị giá 6,3 triệu đô la với 1,9 triệu đô la được đảm bảo trong mùa giải tới. Hai năm tiếp theo không được bảo đảm ở mức 2,1 triệu đô la và 2,3 triệu đô la. Đối với một người chơi thực hiện thỏa thuận hai chiều, nó sẽ không nhiều hơn thế này, nhưng đây là một sự ăn cắp với những gì Green có thể mang lại ở khía cạnh tấn công của trò chơi.

Với hai năm tiếp theo không được đảm bảo, điều đó cho phép Bucks không bị ràng buộc bởi thỏa thuận, nhưng với bức tranh mà Green đã thể hiện ở mùa giải trước, chuyên môn của anh ấy có thể dễ dàng biến anh ấy trở thành một phần quan trọng trong tương lai của đội. Trong mùa giải 2022-23, anh ấy chỉ xuất hiện trong 35 trận nhưng đạt hiệu suất đáng kinh ngạc 42% từ ba quả và đạt khoảng 1,5 quả ba quả mỗi trận. Dưới sự dẫn dắt của Adrian Griffin, người được biết đến với khả năng phát triển cầu thủ của mình, Green sẽ có nhiều thời gian hơn trên sân đấu và nếu anh ấy bắn đúng vào đoạn clip đó, thì anh ấy có thể khẳng định mình là một trong những xạ thủ giỏi nhất giải đấu.

Từ quan điểm tài chính, đây là một thỏa thuận có rủi ro thấp, phần thưởng cao cho Bucks. Họ kiểm soát mức lương của anh ấy, và Green sẽ có động lực để giữ vị trí của mình trong đội và đảm bảo thêm hai năm đó.

Kế tiếp: Sự phù hợp & Vai trò

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 11:45 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 11:45 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *