Chấm điểm thương vụ Andre Jackson Jr. với Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một thỏa thuận bất ngờ với Orlando Magic, Milwaukee Bucks đã đánh đổi để chọn cánh trẻ Andre Jackson Jr. ở vòng hai của NBA Draft 2023.

Cho rằng Milwaukee cần thêm những cầu thủ trẻ và đôi cánh, việc bổ sung Jackson là điều dễ hiểu. Nhiều người cho rằng cánh có một tương lai tươi sáng với Bucks, và điều đó có thể đúng dưới thời tân Huấn luyện viên trưởng Adrian Griffin. Cùng với đó, hãy bắt tay vào thỏa thuận và phá vỡ nó.

Khía cạnh tài chính của thương vụ Andre Jackson Jr. với Milwaukee Bucks và những gì nó cần để có được chúng

Xét đến việc anh ấy là lựa chọn ở vòng hai, thỏa thuận với Jackson sẽ không khiến Bucks tốn nhiều tiền trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Theo Spotrac, thỏa thuận của anh ấy với Bucks trị giá 7,6 triệu đô la trong bốn năm, đây là thủ tục tiêu chuẩn trong các hợp đồng như thế này. Mặc dù thỏa thuận được đảm bảo hoàn toàn trong năm thứ nhất, nhưng nó chỉ được đảm bảo một phần trong năm thứ hai và không được đảm bảo trong năm thứ ba và thứ tư.

Không có nhiều điều để phàn nàn về vấn đề đó, và nếu Jackson kết thúc vai trò hợp pháp cho Milwaukee trong mùa giải tới, hợp đồng đó có thể nhanh chóng trở thành một vụ đánh cắp. Sẽ là một sự thúc đẩy lớn nếu Bucks có thể sản xuất thực sự từ các bản nháp đã có trên sách với giá rẻ.

Đối với những gì họ đã từ bỏ để có được Jackson, Milwaukee đã đánh đổi một vòng thứ hai 2030 và 2,5 triệu đô la tiền mặt, theo Jim Owczarski của Milwaukee Journal Sentinel. Đó là một động thái tuyệt vời của Tổng giám đốc Jon Horst để Bucks có được một lượt chọn khác trong bản dự thảo này cao hơn 20 bậc so với lượt chọn ban đầu của họ, thứ 58 (họ đã sử dụng nó để chọn Chris Livingston). Gần đây, Bucks đã tặng những cầu thủ ở vòng hai của họ như thể họ là kẹo, nhưng việc đánh đổi một lựa chọn trong bảy năm tới để lấy một tác phẩm như Jackson ngay bây giờ là quá hợp lý.

Nói tóm lại, thương vụ Jackson và những gì cần thiết để có được nó là một bước đi đúng đắn của Bucks.

Kế tiếp: Sự phù hợp & Vai trò

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 12:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 12:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *