Chấn thương mắt cá tiếp tục tấn công đội vào thời điểm tồi tệ nhất có thể

Khi trời mưa, nó đổ, phải không? Đó là câu chuyện của New York Knicks. Rõ ràng là vẫn chưa đủ tệ khi Knicks bị Heat lấn lướt và áp đảo, ngay cả trong trận thắng ở Ván 2 của New York.

Jalen Brunson được liệt kê là có vấn đề trước Ván 2 với một vết thương ở mắt cá chân phải nhưng đã được nâng cấp để sẵn sàng. Rõ ràng là mắt cá chân của anh ấy đang làm phiền anh ấy, nhưng anh ấy vẫn tập trung đủ sức để ghi 10 trong số 30 điểm của mình trong hiệp thứ tư để mang về chiến thắng cho Knicks.

Lần đầu tiên ở vòng thứ hai, Brunson và / hoặc Julius Randle không có tên trong báo cáo chấn thương của New York khi bước vào Ván 3. Randle bị bong gân mắt cá chân trái trong Ván 5 của vòng đầu tiên và phải ngồi ngoài trong Ván 1 của trận bán kết với Miami . Randle đã có một Ván 2 chắc chắn nhưng trông hoàn toàn không ổn trong Ván 3, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu mắt cá chân của anh ấy có còn làm phiền anh ấy hay không.

Về phần Brunson, anh ấy đã thất bại trong hiệp thứ tư vào thứ Bảy, và đó là sau khi Immanuel Quickley rời cuộc chơi với cái mà Tom Thibodeau gọi là bong gân mắt cá chân. Thibodeau cũng nói sau trận thua 105-86 không thể tha thứ rằng Brunson “có thể đã bị trật” mắt cá chân của anh ấy.

Jalen Brunson của Knicks, Immanuel Quickley dính chấn thương mắt cá trong trận thua Heat

Việc để thua ở Ván 3 đã đủ gây thất vọng cho những người hâm mộ Knicks, nhưng chấn thương đã dập tắt mọi hy vọng vào tứ kết còn sót lại.

Jalen Brunson là cầu thủ xuất sắc nhất của New York trong cả vòng một và vòng hai nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong trận bán kết. Immanuel Quickley đáng ngạc nhiên là không phải là nhân tố kể từ khi giai đoạn hậu mùa giải bắt đầu, nhưng điều cuối cùng mà người hâm mộ muốn là thấy anh ấy phải ngồi ngoài.

Randle, Brunson và Quickley đều dính chấn thương mắt cá ở hiệp hai không phải là lời bào chữa cho lối chơi tệ hại của Knicks. The Heat không có Jimmy Butler trong Ván 2 sau khi anh ấy bị lật cổ chân ở Ván 1 và bước vào loạt trận mà không có Tyler Herro và Victor Oladipo. Miami vẫn có thể tìm ra nó.

Mặc dù có vẻ như New York đã bị dẫn trước 0-3, nhưng Miami đã dẫn trước 2-1. Đêm thứ Hai sẽ là trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Knicks. Brunson và Randle đã nói sau Ván 3 rằng họ sẽ sẵn sàng cho Ván 4, vì vậy hãy hy vọng lối chơi của họ phản ánh điều đó.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *