Charles Barkley có một tin nhắn cho Zion Williamson

Một trong những so sánh người chơi phổ biến nhất dành cho Zion Williamson khi anh ấy trải qua quá trình dự thảo không ai khác chính là “The Round Mound of Rebound”, Charles Barkley. Vì vậy, thật phù hợp khi anh ấy đưa ra lời khuyên cho tiền đạo của New Orleans Pelicans để giúp anh ấy vượt qua chấn thương sớm trong sự nghiệp.

Như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết, giai đoạn đầu sự nghiệp của Williamson đã bị ảnh hưởng bởi nhiều chấn thương. Trong số 308 trận đấu thường xuyên của mùa giải mà Williamson đủ điều kiện tham gia, anh ấy chỉ chơi 114 trận trong số đó (chiếm 37% số trận).

Trong một tập gần đây của podcast “Phòng xông hơi”, Barkley đã đề cập đến chủ đề này. Anh ấy có điều này để nói về nó:

“Zion Williamson, anh, tôi không biết anh. Chúng ta chưa từng gặp nhau. Nhưng ai đó phải nói với bạn, ‘Này anh bạn, bạn cần phải lấy lại vóc dáng.’ Bởi vì bạn sẽ tiếp tục đau nếu bạn không khỏe mạnh. Tôi không nghĩ huấn luyện viên có đủ thẩm quyền để bảo bạn phải làm gì. Tôi không nghĩ David Griffin – một người bạn của tôi – có đủ thẩm quyền để bảo bạn phải làm gì. Tôi rất may mắn cho Moses Malone. [He] nói với tôi rằng hãy lấy lại vóc dáng mập mạp và giảm 50 cân. Nó đã thay đổi toàn bộ động lực của cuộc đời tôi. Tôi hy vọng bạn không hiểu sai cách này. Tôi muốn bạn trở thành một cầu thủ bóng rổ tuyệt vời. Tôi đã ở vị trí của bạn, rất tài năng, thừa cân, và như tôi đã nói, tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày vì Moses. An Nghỉ.

Barkley tiếp tục nói thêm rằng anh ấy muốn đảm nhận vai trò giống như Malone đã đóng cho Williamson.

Bất kể bạn cảm thấy thế nào về tính hợp lệ của những nhận xét của Barkley (Cá nhân tôi nghĩ rằng Williamson có phong độ tốt hơn Barkley khi anh ấy thi đấu và những lo ngại về thể chất của anh ấy hơi bị thổi phồng), không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã chân thành trong những nhận xét của mình.

Barkley nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình ở Williamson, và có vẻ như ông ấy muốn thấy anh ấy vượt qua những chấn thương đầu sự nghiệp. Vì lợi ích của Williamson (và vì lợi ích của cơ sở người hâm mộ cũng như toàn bộ nhượng quyền thương mại này), hãy hy vọng vận may sẽ sớm mỉm cười với Williamson, và anh ấy có thể tạo dựng sự nghiệp ở Đại sảnh Danh vọng cho chính mình, giống như Barkley (và Malone) đã làm, tất cả những năm trước đây.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *