Chỉ số tốt, chỉ số xấu: Những con số từ ván thua thứ 4

Miami Heat đã dẫn trước 3-1 với chiến thắng 119-114 trên sân nhà vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 4 trước Milwaukee Bucks trong Ván 4 của loạt trận playoff vòng đầu tiên của họ. Ván 5 sẽ diễn ra ở Milwaukee vào tối thứ Tư.

Dưới đây là một số thống kê, tốt và xấu, giúp xác định trò chơi.

Chỉ số tốt, chỉ số xấu: Những con số từ trận thua trong ván 4 của Bucks trước Heat

Thống kê xấu: Điểm số trên băng ghế dự bị là một yếu tố trong loạt trận này. Trong trận thua đêm thứ Hai, băng ghế dự bị của Heat đã ghi được 32 điểm so với chỉ 16 điểm cho Bucks. Trong loạt trận này, băng ghế dự bị của Miami đã ghi được 174 điểm so với chỉ 128 điểm cho Milwaukee.

Thống kê tốt: Brook Lopez đã ghi được 36 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong trận playoff và có thêm 11 lần bật lại. Số điểm cao nhất trong sự nghiệp trước đây của anh ấy trong một trận đấu loại trực tiếp là 33. Lopez cũng có cú đúp thứ 10 trong sự nghiệp. Đội của anh ấy là 5-5 khi anh ấy có một cú đúp ở vòng loại trực tiếp (2-3 với Bucks).

Thống kê xấu: Jimmy Butler của Miami đã ghi được 56 điểm, tương đương với số điểm playoff nhiều thứ tư mà một cầu thủ ghi được trong lịch sử NBA. Anh ấy trở thành cầu thủ thứ 30 trong lịch sử giải đấu ghi được 50 điểm trở lên trong một trận đấu loại trực tiếp. Michael Jordan dẫn đầu danh sách với tám trận đấu có hơn 50 điểm trong các trận đấu loại trực tiếp.

56 điểm của Butler là số điểm nhiều nhất của một đối thủ trước Bucks trong một trận đấu loại trực tiếp. Anh ấy đã phá kỷ lục trước đó do Billy Cunningham nắm giữ, người đã ghi được 50 điểm trước Bucks trong trận đấu loại trực tiếp vào ngày 1 tháng 4 năm 1970. Butler cũng trở thành cầu thủ đối phương thứ năm ghi được 40 điểm trở lên trong nhiều trận đấu loại trực tiếp với Milwaukee. Những người khác: Allen Iverson, Kevin Durant, Devin Booker và Larry Bird.

Thống kê tốt: Giannis Antetokounmpo đã có một cú đúp trong trận đấu: 26 điểm, 10 rebound và 13 kiến ​​​​tạo. Đó là cú đúp ba lần thứ ba trong một trận đấu loại trực tiếp trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy là một trong ba cầu thủ Bucks có cú đúp ba lần trong một trận đấu loại trực tiếp (Kareem Abdul-Jabbar và Paul Pressey là những người khác). Giannis là cầu thủ thứ 29 trong lịch sử giải đấu có ba cú đúp ba lần trở lên trong một trận đấu loại trực tiếp. Magic Johnson dẫn đầu thống kê này với 30 lần đánh ba lần trong trận playoff. Theo sau anh là LeBron James với 28.

Thống kê xấu: Giannis đã có sáu lượt quay trong trò chơi. Anh ấy đã có sáu lượt quay trở lên trong chín trận đấu loại trực tiếp; Bucks là 3-6 trong các trò chơi đó.

Thống kê xấu: Milwaukee sút 13 ăn 40 từ vạch 3 điểm, tỷ lệ phần trăm 0,325. Trong một trận Milwaukee thắng, họ là 25 ăn 49 từ ba (0,510). Trong ba trận thua trong chuỗi, Bucks là 39 ăn 124 từ vạch 3 điểm, tỷ lệ phần trăm 0,315. Jrue Holiday là 2 ăn 11 trong trò chơi và hiện là 10 ăn 36 từ vạch 3 điểm trong chuỗi (0,278). Anh ấy đã bắn 0,384 trên ba lần trong mùa giải thông thường.

Thống kê tốt: Brook Lopez đánh bốn quả 3 điểm và có ba cú cản phá. Anh ấy hiện có bốn trận đấu loại trực tiếp với Milwaukee, trong đó anh ấy có ba lần cản phá và ba lần 3 điểm trong một trận đấu loại trực tiếp, nhiều nhất trong lịch sử đội. Hai người chơi khác (Thon Maker và Brad Lohaus) là những Bucks duy nhất có ba khối và ba ba được thực hiện trong một trận đấu loại trực tiếp.

Lopez trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử NBA có bốn trận playoff trở lên với ba lần cản phá và ba lần ném 3 điểm. LeBron James dẫn đầu hạng mục này với 10 trận như vậy. Theo sau anh là Danny Green (tám trận), Rasheed Wallace và Kevin Durant (mỗi người sáu trận) và Al Horford (bốn trận).

Thống kê xấu: Trong số tất cả 16 đội đá playoff vào năm 2023, Bucks là đội có nhiều điểm nhất với 492. Đó là mức trung bình 123 điểm được phép trong loạt trận. Bucks ghi được 113,3 điểm trong mùa giải thông thường.

Thống kê xấu: Jimmy Butler đã ghi được 146 điểm trong 4 trận của loạt trận này, trung bình 36,5 điểm mỗi trận. Anh ấy hiện đứng thứ tư trong danh sách mọi thời đại về số điểm playoff mà một cầu thủ ghi được trong trận đấu với Milwaukee với 470, trên mỗi Stathead (Yêu cầu đăng ký). Julius Erving có nhiều điểm playoff nhất trước Milwaukee với 676. Xếp sau anh là Maurice Cheeks (564), Larry Bird (503), và sau đó là Butler (470).

Thống kê xấu: Bucks hiện đã thua ba trong số năm trận Game 4 gần đây nhất của họ ở vòng loại trực tiếp. Ván 5 sẽ trở lại ở Milwaukee. Họ là 8-11 trong Ván 5; họ đang dẫn 4-3 trên sân nhà và 4-8 trên sân khách.

Kế tiếp: 3 Bucks đang chơi cho tương lai của họ ở Milwaukee trong NBA Playoffs

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *