Chiều sâu của Bucks cho thấy tiềm năng giành chiến thắng trước mùa giải

Milwaukee Bucks cuối cùng đã trở lại thi đấu cho trận bóng rổ trước mùa giải với Chicago Bulls.

Milwaukee vẫn còn lâu mới phát huy hết sức mạnh, khi Big 3 gồm Giannis Antetokounmpo, Damian Lillard (ít nhất có thể nói là điên rồ) và Khris Middleton đều ngồi ngoài. Chris Livingston, Cameron Payne và AJ Green cũng không thi đấu, có nghĩa là chiều sâu của Milwaukee sẽ phải cải thiện đáng kể trước đội Bulls đã chơi hầu hết các thành phần quan trọng của đội.

Họ làm.

Chiều sâu của Milwaukee Bucks cho thấy tiềm năng trong chiến thắng trước mùa giải trước Bulls

Trên hết, có vẻ như hầu hết mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào MarJon Beauchamp, sinh viên năm thứ hai trong phần này, vì anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong mùa giải này. Đáng ngạc nhiên là anh ấy thậm chí còn không bắt đầu, nhưng điều đó không thành vấn đề, vì Beauchamp vẫn ghi được 18 điểm cao nhất trận đấu. Bốn trong số những điểm đó đến vào những phút cuối trận, khi anh thực hiện bốn lần ném phạt ly hợp.

Một cầu thủ trẻ khác được mong đợi sẽ tham gia hành động cho Bucks năm nay là Andre Jackson Jr., người cũng đã đóng một số bộ phim thú vị trong bộ phim này. Ghi bốn điểm, bốn rebound, ba kiến ​​​​tạo, một cướp và một cú cản phá, Jackson đã làm được mọi thứ, bao gồm cả người gác đền DeMar DeRozan, một trong những cầu thủ ghi bàn mượt mà nhất trận đấu hôm nay. Tiềm năng của Jackson với tư cách là một cầu thủ có vẻ rất lớn.

Hai người đóng vai kỳ cựu sắp tham gia là Jae Crowder và Malik Beasley, cả hai đều là người mới bắt đầu. Crowder có 10 điểm khi bắn 4/7, hoàn thành hai trong bốn lần thử từ cự ly xa. Beasley thể hiện khả năng sút xa xuất sắc đã giúp anh tạo dựng được tên tuổi ở NBA, ghi 13 điểm khi thực hiện 3/7 cú sút từ sâu.

Thanasis Antetokounmpo bắt đầu hành động, kết thúc với 14 điểm, 5 rebound và 2 block trong trận đấu. Như mọi khi, năng lượng của anh ấy tỏa sáng khi cảm nhận được sự hiện diện của Antetokounmpo ở cả hai đầu. Brook Lopez, người chơi chưa đầy 13 phút, trông vui vẻ với 11 điểm, 9 trong số đó đến từ lãnh thổ 3 điểm.

Sẽ thật ngớ ngẩn nếu không nhắc đến Drew Timme, người ghi chưa đầy bốn phút nhưng đã có được thành tích quan trọng nhất trong đêm khi thua cuộc khi chỉ còn 29 giây để đưa Bucks lên dẫn trước hai.

Cuối cùng, thật tuyệt khi thấy Bucks bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với một chiến thắng, đặc biệt là khi họ có thể làm được điều đó trong thời gian ngắn như vậy. Jackson và Beauchamp là hai cầu thủ đáng được chú ý trong suốt phần còn lại của mùa giải trước, vì họ có tiềm năng to lớn để trở thành những người đóng góp có ý nghĩa hàng đêm nếu họ có thể tiếp tục làm như vậy.

Sẽ rất thú vị khi xem mọi người phù hợp như thế nào khi/nếu Bucks chơi Big 3 của họ và phần còn lại có chiều sâu của họ trong suốt phần còn lại của mùa giải trước.

Kế tiếp: 6 giao dịch hàng đầu trong kỷ nguyên Jon Horst Milwaukee Bucks

Milwaukee Bucks sẽ trở lại thi đấu vào thứ Ba với Memphis Grizzlies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *