Chim Sẻ Timberwolves: "Chúng ta không thể dồn KAT vào một góc."

Minnesota Timberwolves có thể có một mỏ neo ở trung tâm kỳ cựu Rudy Gobert và một ngôi sao NBA đang lên đáng kinh ngạc trong hậu vệ bắn súng Anthony Edwards, nhưng phép thuật thực sự cho đội Timberwolves này nằm chắc chắn trên vai của tiền đạo lớn Karl-Anthony Pekan của All-Star.

Mặc dù có vẻ như Karl-Anthony Towns hiện đang bị chỉ trích trên khắp mạng xã hội là cầu thủ không thể làm được gì trong lịch sử của Minnesota Timberwolves, cũng như vai trò rất đa dạng và tuyệt vời mà anh ấy được giao. mọi huấn luyện viên mới hoặc thay đổi lịch trình, anh ấy không làm gì sai cả.

Làm thế nào tôi có thể nói điều đó? Thành thật mà nói, Minnesota Timberwolves không đòi hỏi nhiều hơn Gobert, Edwards, tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels, và thậm chí cả hậu vệ Mike Conley Jr. hơn bao giờ hết. Keo, vữa và chất độn trong đội hình Timberwolves rơi vào tay KAT, theo nhiều cách mà mắt thường không thể nhìn thấy rõ ràng.

Sự vắng mặt khiến tim phát triển fonder thương . . . yếm thế hơn

Karl-Anthony Towns phải ngồi ngoài 53 trận trong mùa giải NBA 2022-23, đây là một đòn giáng mạnh vào cả mùa giải của Timberwolves. Trong khi sự vắng mặt của anh ấy buộc đội phải phân phối những phút quan trọng xung quanh, dẫn đến việc tái ký hợp đồng với trung tâm dự phòng / tiền đạo quyền lực Naz Reid và hợp đồng Hai chiều thứ hai cho trung vệ trẻ Luka Garza, điều đó khiến đội không thoải mái với họ. danh sách mới.

Khả năng giữ một suất dự NBA Playoffs của đội Timberwolves bất chấp sự vắng mặt của Towns đã khiến nhiều người có cái nhìn hoài nghi và yếm thế hơn về vai trò then chốt của KAT với đội này. Nhưng ngày đó sẽ đến sớm thôi, một cơn sóng thần giới hạn lương đột ngột dự kiến ​​​​sẽ ập đến và quét sạch đội hình của Timberwolves khi đội phải đối mặt với giới hạn lương NBA 2024-25.

Đó là giá trị thị trường của Karl-Anthony Towns và tính linh hoạt đáng kinh ngạc của anh ấy, điều tiếp tục thu hút tên tuổi của anh ấy trước hết trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào về các kịch bản giao dịch trong tương lai hoặc tin đồn NBA. Nhưng đó là cho một ngày khác. Làm thế nào mà Timberwolves mở khóa KAT mùa này?

Nhận quan điểm của một huấn luyện viên

Chà, huấn luyện viên trưởng của Timberwolves, Chris Finch chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này trong video Dane Moore Podcast dưới đây:

Trong phần này, Huấn luyện viên Finch trình bày chi tiết cách nhóm đã tối ưu hóa KAT trong mùa giải này. Chủ đề đó bắt đầu ở mốc 7:20 và đó là thông tin tuyệt vời giúp chúng ta hiểu được sự phức tạp trong vai trò của Karl-Anthony Towns đối với Timberwolves. Anh ấy chơi ở vị trí 4 hay 5? Ai đang bảo vệ anh ta? Anh ấy có đội đôi không? Có phải anh ta là trung tâm của hành vi phạm tội? Nhưng nó thực sự đi đến tuyên bố này:

“Chúng tôi không thể dồn anh ấy (Karl-Anthony Towns) vào chân tường và đối xử với anh ấy như một vận động viên bắn 3 điểm bởi vì anh ấy còn hơn thế nữa, mặc dù anh ấy là một trong những xạ thủ giỏi nhất giải đấu” – huấn luyện viên của Timberwolves chim sẻ

Towns có thể là một tài sản tấn công rất linh hoạt trong đội hình Timberwolves chưa bao giờ thành hiện thực do chấn thương và thiếu kinh nghiệm. Các cầu thủ đã phải học cách đối phó khi không có KAT ở mùa giải trước nhưng thậm chí còn phải vật lộn nhiều hơn để thích nghi với sự hiện diện của anh ấy khi anh ấy khỏe mạnh và trở lại thi đấu cho đội.

Mặc dù nó không phải là một khái niệm phổ biến lắm, nhưng tôi tin tưởng vào khả năng thực hiện của Karl-Anthony Towns trong năm nay. Không ai đặt Kính thưa, KAT trong góc. Nếu Timberwolves quản lý để tối ưu hóa lối chơi của KAT trong mùa giải này, thì có một lý lẽ mạnh mẽ để Timberwolves thúc đẩy vị trí Top 4 trong NBA Draft 2024.

Sói có thể đến đó không? Giữ nguyên. . .

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 19:21 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 19:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *