Chung kết Hội nghị đã chứng minh giao dịch của Timberwolves là một thành công

Hai đội dẫn trước 3-0 ở lượt cuối NBA Playoffs trước trận Chung kết, và mùa giải 2022-23 sắp kết thúc. Những gì được cho là hai cuộc thi chặt chẽ trong trận Chung kết miền Tây và miền Đông đã nhanh chóng biến thành một trận đấu có lợi cho Nuggets và Heat.

Khi Minnesota Timberwolves chuẩn bị cho mùa giải tới, chắc chắn họ cũng sẽ theo dõi trận đấu play-off ở một mức độ nào đó. Có thể đội phù hợp nhất với người hâm mộ Timberwolves là Lakers, do các giao dịch mà cả hai đều tham gia vào thời hạn giao dịch tháng Hai.

Đang tìm cách chuyển từ D’Angelo Russell, Minnesota đã gửi anh ta đến Los Angeles và đưa Mike Conley vào thay thế anh ta. Nếu không có giao dịch, Lakers vẫn sẽ có Russell Westbrook trong danh sách của họ và có khả năng sẽ đứng gần cuối bảng xếp hạng Western Conference trong phần còn lại của mùa giải thông thường.

Thay vào đó, LA đã tạo nên một cú hích lịch sử trong 1/3 trận cuối cùng của mùa giải, đưa họ đến với một suất tham dự vòng loại trực tiếp không tưởng. Nhưng khi trận đấu đó sắp kết thúc, người hâm mộ Timberwolves có thể yên tâm rằng quyết định loại D’Lo của đội họ là một bước đi đúng đắn.

Vòng loại trực tiếp cho thấy Minnesota Timberwolves đã đúng khi đi tiếp từ D’Angelo Russell.

Công bằng mà nói, cơ sở người hâm mộ Timberwolves bị chia rẽ về quyết định giữ hay đổi D’Angelo Russell. Một số không coi anh ấy là người cố định lâu dài ở Minnesota, nhưng những người khác vẫn tin như vậy vì phong độ nóng nảy của anh ấy.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào còn sót lại về việc liệu Bầy sói có đúng khi rời D’Lo trong quá khứ hay không, thì ba trận đầu tiên của Lakers trước Denver Nuggets sẽ nhanh chóng chấm dứt những nghi ngờ đó. Khi LA cần anh ấy nhất, Russell thu nhỏ lại và trở thành nhân tố không tấn công hạt giống hàng đầu của miền Tây, bắn dưới 30% từ sàn và 14% từ ba.

Ở phía bên kia, anh ấy đã trở thành một hình nón giao thông phòng thủ. Điều này khiến huấn luyện viên Darvin Ham của Lakers giới thiệu D’Lo ở Denver. Bên cạnh đó, nó đã được công bố anh ấy sẽ ra sân từ băng ghế dự bị để bắt đầu Ván 4.

Khoảng thời gian khó khăn này đối với D’Angelo Russell xác nhận điều mà người hâm mộ Timberwolves đã biết: rằng anh ấy không phải là thứ mà Minnesota cần lâu dài. Russell có thể đã nhanh chóng đánh mất danh tiếng của mình với tư cách là kẻ thua cuộc trong trận play-off trong hai vòng đầu tiên cho Lakers, nhưng màn trình diễn gần đây của anh ấy khẳng định anh ấy vẫn nóng và lạnh như ngày nào.

Minnesota Timberwolves có thể tự tin và hài lòng khi xem trận Chung kết Western Conference. Họ không những sút cân ở thời hạn giao dịch mà còn không thể giúp đối thủ Lakers giành chức vô địch.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *