Chúng ta học được gì từ trận thua tồi tệ của Bucks trước Pacers

Sau trận đấu qua lại với Detroit Pistons đêm trước kết thúc với chiến thắng thuộc về Milwaukee Bucks, đội hướng đến việc tìm kiếm sự ổn định hơn trước Indiana Pacers.

Điều đó đã không xảy ra.

Đó là một trận đấu đầy biến động khác, khi Bucks sớm rơi vào một hố lớn nhưng vẫn cố gắng quay trở lại trò chơi, cuối cùng giành lại vị trí dẫn đầu mặc dù bị dẫn trước 18. Hai đội đối đầu và Pacers cuối cùng bị loại. đứng đầu với tỷ số chung cuộc là 126-124.

Đó là một mất mát lớn đối với Bucks, những người rõ ràng đã bị ngạt khí. Dù rất khó chịu nhưng có một số điều mà nhóm có thể học được từ nó. Hãy xem chúng.

Chúng ta học được gì từ trận thua tồi tệ của Bucks trước Pacers

Trước hết, cả hai đều không mới, nhưng hai ưu điểm lớn nhất là Giannis Antetokounmpo khá giỏi và Damian Lillard sẽ hỗ trợ trong việc bám sát.

Antetokounmpo thi đấu xuất sắc trong phần lớn thời gian của trận đấu, ghi 54 điểm với 76% bắn để gần như ấn định chiến thắng. Tuy nhiên, cuối cùng, rõ ràng là anh ấy đã cạn kiệt sức lực khi có một pha quay vòng đắt giá vào cuối trận sau khi ghi được 20 điểm ở hiệp thứ tư. Đó không phải là kết quả mà người hâm mộ mong muốn, nhưng sau khởi đầu mùa giải nóng và lạnh, thật tuyệt khi thấy Giannis thống trị hầu hết các trận đấu.

Sau khi Antetokounmpo bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Detroit, Griffin là người phải ném biên khi anh phạm một lỗi kỹ thuật trong hiệp hai. Có vẻ như anh ấy đã phản đối việc thực hiện quyết định sau khi Antetokounmpo bị phạm lỗi. Mặc dù việc sa thải có thể khiến đội phải đứng ngoài lề, nhưng thật tuyệt khi thấy Griffin luôn ủng hộ các cầu thủ của mình.

Hy Lạp Freak đã phải thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc khi Damian Lillard phải ngồi ngoài vì bắp chân bị đau. Một trong những lý do nổi bật nhất khiến Bucks chơi rất tốt trong mùa giải này là lối chơi của Lillard, được trình diễn vào đêm hôm trước ở Detroit. Lẽ ra anh ấy có thể giúp đỡ họ trong vài phút cuối cùng, nhưng tốt hơn hết là nên ưu tiên sức khỏe của mình.

Như đã nói, trò chơi này nhấn mạnh sự cần thiết phải mang lại cho MarJon Beauchamp và tân binh Andre Jackson Jr. thêm thời gian. Trong phần lớn thời gian thi đấu – và phần lớn mùa giải – đơn vị này không thể tìm thấy bước tiến trong phòng ngự và đây là hai cầu thủ có thể giúp họ nếu có cơ hội thi đấu ổn định.

Sau 27 phút thi đấu với Detroit, Beauchamp chỉ ra sân trong 13 phút trong trận đấu với Indiana. Anh ấy đã không tỏa sáng vào phút này, nhưng cánh trẻ có thể gây khó khăn cho Pacers, những người đã tận dụng những Bucks nhỏ hơn như Cameron Payne và Malik Beasley để phòng ngự.

Điều tương tự cũng xảy ra với Jackson, người chỉ chơi được năm phút. Anh ấy đã phạm một vài pha phạm lỗi nhanh trong thời gian đó, nhưng đó vẫn phải là một phần của kinh nghiệm học hỏi. Đó là những gì sẽ xảy ra khi một tân binh tiếp quản sân, và đối với một đội đang gặp khó khăn với việc phòng thủ điểm bảo vệ, họ cần cho anh ta một khoảng thời gian dài hơn và hơn năm phút.

Bám sát cánh, Jae Crowder cần tổng cộng nhiều hơn hai cú búng tay. Anh ấy đã có động lực để bắt đầu mùa giải, đặc biệt là từ phía sau vòng cung. Anh ấy đã thực hiện cả hai lần bắn của mình, một trong số đó là cú ba lần, để chỉ ghi được năm điểm. Anh ấy có khả năng làm được nhiều hơn thế.

Người thực hiện được nhiều cú sút là Khris Middleton, người, ngoài việc bỏ lỡ một pha nhìn cuối trận lẽ ra có thể kết thúc trận đấu, thì trông rất ổn. Anh ấy đã ghi được 19 điểm khi bắn 53,8% chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút. Anh ấy vẫn còn giới hạn số phút thi đấu, nhưng tiền đạo này tiếp tục chơi tốt khi trận đấu tiếp tục, điều đó thật tuyệt.

Cuối cùng, đây là loại mất mát sẽ gây nhức nhối vì có cảm giác như Bucks đã để nó lọt qua kẽ tay của họ. Tất cả những gì Bucks có thể làm là rút kinh nghiệm từ thất bại và bước tiếp. Điều quan trọng nhất ở đây là các cầu thủ trẻ sẽ có nhiều thời gian hơn vì toàn đội có ý định tìm cách phòng ngự.

Kế tiếp: 3 Milwaukee Bucks bây giờ sẽ có nhiều phút hơn

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *