Chuyện gì đã xảy ra với mắt cá chân của Jalen Brunson?

Sau khi Julius Randle bỏ lỡ Ván 1 vì bị bong gân mắt cá chân, những người hâm mộ New York Knicks đã vô cùng hy vọng rằng anh ấy sẽ sẵn sàng ra sân kịp thời cho Ván 2 vào thứ Ba. Không ngạc nhiên khi báo cáo chấn thương được đưa ra, anh ta được liệt vào danh sách nghi vấn. Tuy nhiên, có một cầu thủ khác mà người hâm mộ không ngờ đến trong bản báo cáo – Jalen Brunson.

Brunson có 25 điểm (11 trên 23 từ sân, 0 trên 7 từ 3), 7 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần rebound trong trận thua 108-101 hôm Chủ nhật. Anh ấy đã ghi được năm lượt quay một cách khác thường và sau trận đấu, anh ấy nói rằng anh ấy đã chơi “khủng khiếp”. Hàng thủ của Miami đã chắc chắn rằng Brunson sẽ không đạt phong độ tốt nhất trong hiệp hai, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy có nguy cơ bỏ lỡ Ván 2. Tom Thibodeau cũng không đề cập gì đến Brunson vào thứ Hai.

Người bảo vệ quan điểm của New York được liệt kê trong báo cáo chấn thương là có vấn đề với đau mắt cá chân phải, điều này không rõ ràng nhưng có thể là một phần lý do khiến anh ấy phải vật lộn từ sâu. Sau đó, một lần nữa, Knicks đã thắng 7 trên 34 (20,6%) từ ba điểm, vì vậy có lẽ đây chỉ là một buổi chiều đối với New York. Điều đáng chú ý là Brunson sẽ không đổ lỗi cho chấn thương do khả năng bắn kém của anh ấy.

May mắn thay, Brunson không bị bong gân mắt cá chân như Randle, nhưng việc anh ấy xuất hiện trong báo cáo chấn thương vẫn đáng lo ngại.

Knicks đã liệt kê Jalen Brunson trong báo cáo chấn thương là đáng ngờ với chứng đau mắt cá chân phải

Vì vậy, có một thời điểm xác định trong Ván 1 khi Jalen Brunson bị bong gân mắt cá chân không? Đây có thể là bằng chứng cho sự cứng rắn của Brunson, nhưng không phải vậy. Anh ấy vẫn nằm trên sàn trong suốt trận đấu và không đề cập đến mắt cá chân của mình trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Người hâm mộ lo lắng về trạng thái của Mitchell Robinson vì có một số khoảnh khắc trong suốt trận đấu mà anh ấy rõ ràng đã ôm hông như thể đang bị đau. Tuy nhiên, anh ấy không có trong báo cáo chấn thương của New York, điều này tốt vì Knicks đã không có Jericho Sims.

Như mọi khi, người ta hy vọng rằng Brunson sẽ có thể giành được vị trí trong Ván 2. Vào sáng thứ Ba, Josh Hart đã cung cấp thông tin có thể được coi là cập nhật tốt và xấu về tình trạng của Brunson.

Dựa trên loại cầu thủ mà Brunson là, người hâm mộ nên biết rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để chơi. Tuy nhiên, việc Hart không nói thẳng rằng Brunson có vẻ ổn để ra đi khiến người hâm mộ lo lắng.

Knicks cần Brunson đạt phong độ cao nhất và mặc dù tình trạng của Jimmy Butler đang nóng lên sau khi anh ấy bị lật mắt cá chân ở Ván 1, tỷ số thua 0-1 của New York có nghĩa là Ván 2 sẽ là trận đấu quan trọng nhất của đội. Năm nay. Đến Miami để tham dự Ván 3 và 4 với tỷ số 0-2 không phải là tình huống mà New York muốn rơi vào.

Người hâm mộ Knicks có một nhiệm vụ mới là khiến Caleb Martin ăn lời về MSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *