City đang áp dụng một tâm lý mới cho mùa giải sắp tới

Ở mùa giải NBA 2023-24, Karl-Anthony Towns sẽ thi đấu ở mùa giải chuyên nghiệp thứ chín. Anh ấy là cầu thủ có thời gian gắn bó lâu nhất với Minnesota Timberwolves, và những năm tháng tốt đẹp nhất của anh ấy có thể vẫn còn ở phía trước.

Người hâm mộ Wolves đã chứng kiến ​​Towns phát triển từ một tân binh 19 tuổi sôi nổi trở thành một cựu binh tóc hoa râm. Tài năng độc đáo và kỹ năng linh hoạt của anh ấy đã trở thành trụ cột của Timberwolves trong gần một thập kỷ.

Trong khi những người hâm mộ NBA bên ngoài Twin Cities trước đây luôn nhanh chóng chỉ trích KAT vì lý do này hay lý do khác, thì anh ấy vẫn luôn được người hâm mộ Wolves yêu mến. Gần đây, dường như có sự thay đổi đáng chú ý trong cách hành xử của Towns.

Karl-Anthony Towns đã có sự thay đổi lớn trong thái độ

Thông thường, Karl-Anthony Towns thể hiện tính cách hướng ngoại và là người không ngại là chính mình. Nhưng trong những tuần gần đây, có vẻ như anh ấy đã thay đổi cách cư xử khi nói chuyện với giới truyền thông.

Đã không còn vẻ ngoài vui vẻ, nhẹ nhàng của KAT nữa. Thay vào đó, anh ấy đã có một giọng điệu nghiêm túc hơn. Điều này bắt đầu từ ngày truyền thông của Wolves vài tuần trước và tiếp tục trong các cuộc phỏng vấn gần đây. Towns đã trả lời giới truyền thông bằng những câu trả lời ngắn gọn và mạnh mẽ hơn bình thường.

Điều mà trước đây những người không phải là fan của Wolves đã chỉ trích KAT là tính cách tràn đầy năng lượng của anh ấy. Thành thật mà nói thì điều đó thật nực cười. Thật khó để tìm thấy một người tử tế, cá tính hoặc chân thật ở NBA hơn Karl-Anthony Towns. Dẫu vậy, người hâm mộ đội đối phương vẫn chọn không thích anh vì lý do này hay lý do khác.

Có lẽ thái độ mới này là cách Towns phản ứng với những tiếng động bên ngoài mà anh ấy đã nghe thấy bấy lâu nay. Thật là choáng ngợp khi thấy KAT thay đổi tính cách vì những kẻ thù ghét, nhưng chúng tôi biết cô ấy đủ thông minh để làm những gì tốt nhất cho mình. Nếu việc áp dụng tính cách này giúp Bầy sói giành chiến thắng trong các trận đấu năm nay thì người hâm mộ nên làm như vậy.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *