Có bao nhiêu Bucks không thể chạm tới trong mùa giải này?

Sau sự sụp đổ kinh hoàng ở NBA Playoffs, Milwaukee Bucks đã chuyển sự chú ý của họ sang mùa giải, đây sẽ là mùa giải dài nhất của họ trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, văn phòng phía trước đã không lãng phí thời gian để thực hiện một động thái nào đó, vì họ đã sa thải huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn ở Milwaukee, điều này đặt ra câu hỏi về việc người chơi nên và không nên động vào những gì khi giao dịch.

Có bao nhiêu Milwaukee Bucks là bất khả xâm phạm trong mùa giải năm 2023?

Sau những nỗ lực trong giai đoạn hậu mùa giải, giờ đây trong danh sách của Milwaukee có một cầu thủ không thể động đến, đó chính là Giannis Antetokounmpo. Anh ấy vẫn là cầu thủ vĩ đại nhất NBA trong mắt nhiều người; Bucks sẽ tìm cách xây dựng xung quanh anh ta hơn là trao đổi anh ta. Điều này có nghĩa là phần còn lại của danh sách nên được đưa ra trong các cuộc thảo luận thương mại nếu cần thiết.

Trong số những tài sản giao dịch tốt nhất của Milwaukee có Bobby Portis, MarJon Beauchamp và Grayson Allen. Tuy nhiên, thứ được thèm muốn nhất trong số đó chắc chắn là Jrue Holiday. Người bảo vệ quan điểm kỳ cựu sắp tham gia chiến dịch All-Star vào năm 2022-23 và giá trị của anh ta là rất cao; nhiều đội muốn có được anh ta. Bucks có thể sẽ không đánh đổi Kỳ nghỉ trừ khi họ nhận được một bản nâng cấp nhất định. Có vẻ như Milwaukee sẽ không có thêm một ngôi sao nào nữa, nhưng không gì là không thể.

Ba cái tên khác vừa được đề cập, cùng với Pat Connaughton, vẫn có nhiều khả năng được giao dịch. Portis, Allen và Connaughton đều là những cầu thủ kỳ cựu giỏi luân chuyển, những người có mức lương để thực hiện một động thái có ảnh hưởng. Sẽ rất khó để đánh đổi Beauchamp, vì anh ấy là một trong số ít những cầu thủ trẻ trong đội hình đã già, nhưng anh ấy chắc chắn không hoàn toàn khỏi bàn. Rất có thể, bất kỳ ai trong số bốn người này đều có thể được chuyển đi trong mùa giải này theo đúng gói.

Đây là một mùa giải quan trọng đối với Bucks. Họ không chỉ cần thuê huấn luyện viên tương lai mà còn cần thực hiện một số thay đổi đối với đội hình này, đặc biệt là khi nó liên quan đến việc bổ sung các cầu thủ trẻ. Điều đó có thể yêu cầu chia tay với một số người hâm mộ yêu thích. Sẽ rất thú vị khi xem cách Jon Horst và công ty xử lý các kết quả trái mùa ở Milwaukee.

Kế tiếp: 3 lý do tại sao Milwaukee Bucks nên thuê Nick Nurse

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *