Có bao nhiêu đội không có lượt chọn NBA Draft 2023?

Tháng 6 là một tháng thú vị trong giải đấu vì nhiều lý do: Vòng chung kết NBA, đợt tuyển quân và sự khởi đầu không chính thức của cơ quan tự do. Thông thường, New York Knicks tham gia vào đợt tuyển chọn, nhưng năm nay, tổ chức này không những không có lượt chọn ở vòng một mà còn không có lượt chọn ở vòng hai.

Knicks đã gửi quyền chọn ở vòng một được bảo vệ vào năm 2023 cho Trail Blazers như một phần của thỏa thuận với Josh Hart, vì vậy người hâm mộ không nên phàn nàn về động thái này. New York có cơ hội được bốc thăm từ giao dịch Kristaps Porzingis vào năm 2019, nhưng những nỗ lực tăng tốc của Dallas đã được đền đáp khi Mavericks kết thúc mùa giải thường xuyên với thành tích tệ thứ 10 trong giải đấu. Trong xổ số dự thảo, Dallas vẫn ở vị trí số 1. 10.

Sau một đợt dự thảo năm 2022 đầy gió lốc kết thúc với việc Knicks không thêm cầu thủ nào vào danh sách với số 1. Vào ngày 11 tháng 10, cơ hội chọn duy nhất của New York vào năm 2023 sẽ phụ thuộc vào việc văn phòng phía trước có muốn giao dịch hối phiếu hay không và có một số cách có thể xảy ra.

Hiện tại, Knicks không có một lựa chọn nào cho NBA Draft 2023 nhưng đội không đơn độc.

Knicks là một trong ba đội không được chọn tại NBA Draft 2023

Sixers đã mất quyền chọn ở vòng hai năm 2023 sau khi họ bị kỷ luật vì can thiệp vào mùa hè năm ngoái trong cơ quan tự do với các cầu thủ PJ Tucker và Danuel House Jr. Việc Philadelphia chuyển sang cơ quan tự do là lý do tại sao James Harden bị cắt giảm lương. Anh ấy đã làm như vậy để cải thiện cơ hội giành danh hiệu của Sixers, nhưng điều đó đã thổi bay họ.

Ngoài ra còn có một nhóm Hội nghị phía Đông khác không có lựa chọn dự thảo trong năm nay – Bulls. Giống như Philly, Chicago đã mất lượt chọn ở vòng hai vì bận tâm đến việc ký và giao dịch Lonzo Ball vào năm 2021.

Knicks có thể không có lựa chọn năm 2023, nhưng tổ chức này vẫn dồi dào vốn dự thảo. Điều tương tự cũng không thể xảy ra với Philadelphia hay Chicago, hai đội không có nhiều cơ hội để cải thiện. Sẽ rất thú vị để xem liệu cả ba đội có nằm ngoài dự thảo hay liệu họ sẽ thúc đẩy để đổi lấy các lượt chọn.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *