Có bao nhiêu đội NBA cảm thấy bị Timberwolves của Rudy Gobert từ chối?

Trong khi Minnesota Timberwolves và những người hâm mộ ủng hộ đội vẫn đang cân nhắc quyết định của họ về việc liệu trung vệ Rudy Gobert của Timberwolves có ‘xứng đáng’ hay không, đây là một số dữ liệu mới cần xem xét. Nó sẽ thay đổi tâm trí của bạn? Tất nhiên, đó là thứ nên được sử dụng để hình thành một quyết định sáng suốt.

Trong khi các đội NBA ghi điểm, độ chính xác của cú sút và độ nảy, có một số số liệu thống kê góp phần tạo nên thành công tại NBA. Có lẽ một trong những số liệu thống kê bị hiểu lầm nhiều nhất là các cú sút bị chặn.

Trong số 30 đội NBA và 29 đội mà Rudy Gobert đã đối đầu trước khi chơi cho Minnesota Timberwolves, Gobert có nhiều pha tắc bóng nhất trong 7 mùa giải NBA vừa qua trước 13 đội NBA khác nhau.

Trung tâm Minnesota Timberwolves Rudy Gobert thực sự là một trong những cầu thủ NBA xuất sắc nhất trong trò chơi hiện nay khi chỉ huy sơn.

Gobert đã cho nhiều hơn nhiều người đã cho anh ta tín dụng cho

Nó sẽ như thế nào nếu được chia thành hai Hội nghị NBA? Chà, chúng tôi cũng có câu trả lời cho câu hỏi đó:


Xét về Hội nghị phương Tây của NBA, ông lớn của Los Angeles Lakers, Anthony Davis, đã ghi nhiều cú sút bị cản phá nhất trước Denver Nuggets, Utah Jazz (đội bóng cũ của Rudy Gobert, đúng không?) và Memphis Grizzlies. Rudy Gobert đã cản phá nhiều cú sút hơn trong bảy mùa giải NBA vừa qua so với bất kỳ đội NBA Western Conference nào khác, bao gồm các đội sau:

 • Tên lửa Houston
 • Sấm sét thành phố Oklahoma
 • Vua Sacramento
 • Dallas Mavericks
 • San Antonio Spurs
 • Clippers Los Angeles
 • Minnesota Timberwolves
 • Los Angeles Lakers
 • Bồ nông New Orleans
 • mặt trời phượng hoàng
 • Anh hùng của bang vàng
 • Portland Trail Blazer

Tôi biết rằng việc đoán già đoán non và chế nhạo thương vụ mà Minnesota Timberwolves thực hiện để có được Rudy Gobert có thể rất hấp dẫn. Nhưng nếu bạn thực sự so sánh những gì Timberwolves nhận được so với những gì Timberwolves từ bỏ, xét về màn trình diễn tại NBA Playoff, bạn sẽ thấy rằng những cầu thủ được thêm vào danh sách của Timberwolves đã đẩy mạnh lối chơi của họ sau mùa giải, trong khi những cầu thủ được giao dịch thì yếu ớt hơn. dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ hơn NBA Playoffs.

Hiện tại, Denver Nuggets đang vượt qua NBA trên đường đến chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Nhưng Minnesota Timberwolves, không bắt đầu từ tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels và trung vệ dự phòng Naz Reid, đã có một thế trận khá tốt trước họ. Nguyên nhân? Trong chiến thắng của họ, Timberwolves đã ngăn cản và đánh bật lại Nuggets.

Đó là điều mà Minnesota Timberwolves muốn làm, cố gắng làm để tìm kiếm thành công tại NBA Playoffs. Chiến lược của Timberwolves là chơi lớn trong giai đoạn hậu mùa giải, và với Rudy Gobert trong danh sách, Timberwolves có thể làm được điều đó. Giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử NBA? hầu như không.

Thành thật mà nói, tôi vẫn nghĩ rằng Minnesota Timberwolves đang làm được điều gì đó vào lúc này. Giữ nguyên. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *