Có còn cách nào để Knicks có được Giannis không?

Ồ Bạn có cảm thấy điều đó không? Tất nhiên, bạn đã làm vậy vì đó là trận động đất xảy ra trong mùa giải NBA. Bucks đã gây chấn động thế giới khi mua lại Damian Lillard trong một cuộc giao dịch ba đội, trao cho họ một Hall of Famer trong tương lai để ghép đôi với siêu sao Giannis Antetokounmpo.

Giao dịch này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi Cleveland Cavaliers nhảy vào New York Knicks bằng cách giao dịch cho Donovan Mitchell.

Nói về Knicks, nhiều người hâm mộ và được cho là thậm chí cả văn phòng chính, đã nhận thấy tình hình của Giannis gần đây. Antetokounmpo nói rằng anh ấy cần phải giành chiến thắng nếu muốn ở lại Milwaukee trong tương lai. Đó là một kết luận không thể bỏ qua rằng anh ấy có thể tiếp tục làm như vậy khi Lillard ở đó.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là Knicks sẽ không thể có được Giannis vào một thời điểm nào đó trong vài năm tới? Một số người có thể nói rằng giao dịch này làm tổn hại đến hy vọng vô địch của đội trong tương lai. Theo tôi thì không.

Trên thực tế, tôi ở đây để tranh luận rằng cơ hội của New York có thể đã được cải thiện. Giao dịch với Damian Lillard có thể đặt ra tình huống chính xác mà Knicks được hưởng lợi nhiều nhất, và đó là việc Giannis đánh vào cơ quan tự do.

Giannis Antetokounmpo sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2025 và gia nhập Knicks?

Bằng nhiều biện pháp, cơ quan tự do của NBA đã chết. Hoặc ít nhất đó là về các cầu thủ All-Star. Chúng ta đã thấy điều đó nhiều lần trong vài năm qua khi một ngôi sao hỏi vì họ không muốn đợi hợp đồng hết hạn để chuyển đội. Lillard vừa kịp hỏi, Giannis có vẻ như suýt nữa đã tự mình thử.

Nhưng bây giờ anh ấy đã có Lillard, bạn có thể cá rằng Giannis sẽ không yêu cầu giao dịch và Bucks sẽ không muốn giao dịch với anh ấy. Sẽ không có kịch bản nào xảy ra trong ít nhất một năm nữa và thử nghiệm này sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện điều đó. Vì vậy, có lý do để tin rằng Giannis sẽ hết hạn hợp đồng khi cố gắng giành được một chiếc nhẫn trong hai mùa giải tới.

Antetokounmpo có thể được tự do vào cuối mùa giải 2024-25, và Lillard có thể vào cuối mùa giải 2025-26. Lillard có lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2026-27, nhưng ở tuổi gần 36, tôi nghi ngờ anh ấy sẽ từ chối số tiền 63,3 triệu đô la mà anh ấy sẽ phải trả khi chọn tham gia. Điều này có nghĩa là thỏa thuận của anh ấy sẽ hết hạn miễn là anh ấy không được gia hạn sau đó.

Điều tương tự cũng xảy ra với Giannis, vì tôi nghĩ anh ấy sẽ không chọn cầu thủ 2025-26 vì hợp đồng dài hạn tiếp theo của anh ấy có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để anh ấy kiếm được số tiền tối đa.

Với việc Giannis bước sang tuổi 30 vào mùa giải năm 2025, việc đưa ra những quyết định thông minh về việc anh ấy sẽ dành nửa sau thành công của mình để chơi cùng và cho ai sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong sự nghiệp của anh ấy.

Cho dù anh và Lillard mang về những danh hiệu cho Milwaukee, liệu Giannis có sẵn sàng đặt cược để Lillard cạnh tranh chức vô địch với anh không? Liệu anh ta sẽ cam kết ở lại lâu dài theo hợp đồng hay tham gia nhượng quyền thương mại khác?

Nhiều đội sẽ có cơ hội giành chức vô địch nếu có thêm The Greek Freak. Knicks hiện đang đi trên một quỹ đạo như vậy. Giannis và Dame có thể vui vẻ trong hai năm tới, nhưng đừng hy vọng rằng sau đó, chúng ta sẽ không thấy MVP hai lần mang tài năng của mình đến New York.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *