Cơ hội cuối cùng! Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la nếu Pels kiếm được MỘT 3!

Không có gì đảm bảo Pelicans sẽ nhận được hạt giống nào khi Giải đấu Play-In kết thúc, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ bỏ đi với ít nhất 150 đô la nhờ FanDuel Sportsbook.

Những người hâm mộ Pelicans đăng ký FanDuel và đặt cược ít nhất 5 đô la vào trò chơi Play-In của Pelicans tối nay sẽ giành được 150 đô la tiền cược tiền thưởng bất kể ai thắng!

Bạn chắc chắn sẽ ngồi trên ghế của mình tối nay để xem đội của bạn giành chiến thắng, vậy tại sao bạn không đảm bảo cho mình 150 đô la cho sự cố này? Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo một vài bước đơn giản trước các mẹo của tối nay.

Quảng cáo FanDuel NBA

Người dùng mới trên FanDuel sẽ được coi là một trong những chiến thắng dễ dàng nhất trong sự nghiệp cá cược thể thao của họ để chào mừng sự trở lại của vòng loại trực tiếp NBA.

Đây là cách bạn yêu cầu 150 đô la trong cược tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký FanDuel Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $5
  4. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào trò chơi Pelicans tối nay

Tại thời điểm này, công việc của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể thoải mái ăn mừng, biết rằng bạn sẽ bỏ đi với ít nhất 150 đô la để tận hưởng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải.

Nếu Pelicans giành chiến thắng, bạn có thể muốn duy trì khoảng thời gian vui vẻ và đặt cược vào họ cho đến khi họ bị loại! Có vô số khả năng cho những giao dịch như thế này và còn thời điểm nào tốt hơn để có thêm một số tiền mặt cho người hâm mộ NBA?

Ngay cả khi New Orleans không tồn tại lâu trong giai đoạn hậu mùa giải, thì cũng khó mà bỏ cuộc khi bạn có tiền. Đăng ký với FanDuel ngay hôm nay để đảm bảo cho bạn một trận đấu play-off NBA thú vị.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *