Cơ hội để Knicks tái hợp với Porzingis là bao nhiêu?

Bất cứ điều gì xảy ra trong mùa giải. Bất kể cuộc tái hợp giữa Knicks-Kristaps Porzingis ở New York có một cơ hội nhỏ thực sự xảy ra hay không, nó sẽ được nói đến.

Dự thảo chọn số 4 The Knicks năm 2015 có tùy chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ta được cho là sẽ từ chối. Vào cuối tháng 3, Shams Charania của The Athletic (yêu cầu đăng ký) báo cáo rằng Porzingis và Wizards đang “thảo luận tích cực” về việc gia hạn hợp đồng. Người ta tin rằng nếu anh ấy từ chối lựa chọn của mình, anh ấy sẽ ký hợp đồng dài hạn với Wizards sau khi trải qua 1,5 mùa giải cuối cùng ở DC

Tuy nhiên, người ta vẫn không ngừng nói về việc Porzingis kết thúc ở New York, nơi mọi chuyện bắt đầu với anh ấy. Anh ấy đã rời Knicks với những điều khoản tồi tệ vào năm 2019 nhưng trong một cuộc phỏng vấn cho NBA.com vào đầu năm nay, Porzingis đã cởi mở về sự ra đi của mình và nói rằng cách anh ấy xử lý nó là sai.

Với việc cầu thủ 27 tuổi sắp trở thành cầu thủ tự do, anh ấy đã được liên kết với Knicks.

New York Knicks có nên theo đuổi Kristaps Porzingis trong mùa giải này không?

Như Ian Begley của SNY đã chỉ ra, nếu Kristaps Porzingis có ý định gia nhập một đội mới, Knicks sẽ không có đủ giới hạn để ký hợp đồng với anh ấy ngay lập tức, vì vậy, ký kết và giao dịch sẽ là con đường mà đội sẽ phải thực hiện. Tất nhiên, New York có thể giải phóng không gian giới hạn bằng cách thực hiện một loạt giao dịch liên quan đến những cầu thủ như Evan Fournier, người dự kiến ​​​​sẽ gia nhập một đội mới vào năm 2023-24.

Câu hỏi lớn nhất là liệu nhận được Porzingis có xứng đáng hay không. Anh ấy đang trải qua mùa giải tốt nhất của mình trong giải đấu mà anh ấy ghi trung bình 23,2 điểm, 8,4 rebounds và 1,5 block sau 65 trận, nhiều nhất kể từ mùa giải thứ hai ở New York. Porzingis là một điểm sáng cho một đội Wizards yếu.

Sau khi kết thúc một mùa giải như vậy, Washington có thể sẽ ký cho anh ấy một hợp đồng dài hạn. Porzingis đã nói rõ rằng anh ấy thích ở DC và không hề thiếu tôn trọng thành phố, Wizards không phải là một đội thu hút những người chơi giỏi.

Knicks sẽ chấp nhận rủi ro bằng cách hoàn thành một dấu hiệu và giao dịch lấy Porzingis. Mitchell Robinson, người cũng đã xử lý phần lớn chấn thương của mình, rất có thể sẽ đến Washington.

Trung tâm xuất phát hiện tại của New York đang trải qua một mùa giải vững chắc, trong đó anh ấy có trung bình 9,4 rebound cao nhất trong sự nghiệp và là chìa khóa trong chiến thắng ở loạt trận đầu tiên của Knicks trước Cavaliers, nhưng anh ấy bị hạn chế về mặt tấn công. Trong khi Robinson không phải là một vận động viên bắn ba điểm, thì Porzingis đã sút sâu 38,5% trên trung bình 5,5 lần mỗi trận trong mùa giải vừa qua.

Nhưng không, điều đó không có nghĩa là New York nên xem xét nghiêm túc việc tái hợp với vé xổ số trước đây của mình. Điều cuối cùng mà Knicks muốn là bị Porzingis đốt cháy hai lần. Đó là cánh cửa không bao giờ được mở ra nữa và có thể sẽ vẫn đóng.

Nếu bạn là một phần của tỷ lệ nhỏ người hâm mộ muốn thấy Kristaps Porzinigs trở lại trong màu áo Knicks, cách tốt nhất của bạn là bắt chiếc Amtrak từ New York đến DC để xem anh ấy thi đấu tại Capital One Arena vào mùa giải tới nếu anh ấy ở lại với các Pháp sư.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *