Cơ hội MVP Chung kết NBA của Gabe Vincent tăng vọt sau Ván 2

Trước khi NBA Finals bắt đầu, người ta gần như cho rằng nếu Miami Heat vô địch NBA Finals thì ngôi sao Jimmy Butler sẽ giành được danh hiệu MVP Finals của giải đấu.

Sau hai trận đấu, với buổi tối Heat, loạt trận mỗi người một trận vào đêm Chủ nhật, đó không còn là một kết luận có thể bỏ qua.

Butler gặp khó khăn trong hai trận đầu tiên của loạt trận, chỉ sút 13 ăn 33 từ sân và ghi được 34 điểm trong hai trận đầu tiên. Anh ấy vẫn là người được yêu thích nhất trong số những người chơi Heat cho MVP Chung kết, nhưng Bam Adebayo (+650) và Gabe Vincent đều đang có được vị thế.

Vincent đã thi đấu xuất sắc trong loạt trận này, ghi trung bình 21,0 điểm mỗi trận trong khi sút xa 57,7% và 56,3% từ ngoài vòng cung. Anh ấy cũng đã thực hiện bốn pha kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Butler có thể vẫn là người được yêu thích nhất, nhưng liệu một vài pha chơi hay nữa của Vincent và chiến thắng ở Miami có thể giúp anh ấy giành được giải thưởng MVP Chung kết không?

Dưới đây là một cái nhìn về các khả năng mới nhất:

Cập nhật tỷ lệ cược để giành MVP NBA Finals

Cơ hội MVP Chung kết NBA của Gabe Vincent tăng vọt

Tùy thuộc vào nhà cái thể thao, Vincent có sẵn ở mức +4500 để giành giải thưởng MVP Chung kết.

Anh ấy có thể nổi tiếng nếu Butler tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt là khi Heat đã thắng Ván 2 mà anh ấy ghi được 23 điểm.

Hiện tại, Adebayo có thể là cầu thủ xuất sắc nhất của Miami, ghi 26 và 21 điểm trong hai trận đầu tiên của loạt trận, đồng thời ghi 22 rebound và 9 kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, anh ta có mức giá thấp hơn nhiều so với Vincent, người đã tạo ra tác động tương tự.

Chúng tôi đã thấy những cầu thủ không phải là ngôi sao số 1. 1 đội (Andre Iguodala năm 2015, Kawhi Leonard năm 2014) đã giành được giải thưởng này trước đây, mặc dù rất hiếm.

Tôi sẽ không đặt cược lớn vào Vincent, nhưng anh ấy rất đáng để xem xét sau khi chơi rất tốt ở đầu trận đấu, đặc biệt nếu ai đó nghĩ rằng Heat đã xử lý tốt trên sân nhà trong Ván 3 và 4.

Tỷ lệ cược được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *