Cơ hội thực hiện giao dịch hối phiếu với IND của NY bị ảnh hưởng bởi DEN

Nếu New York Knicks đang hy vọng thực hiện giao dịch với Pacers để lấy quyền chọn vào cuối vòng một NBA Draft 2023, thì khả năng đó giờ đã thành công nhờ Nuggets. Để tối đa hóa cơ hội vô địch của họ, Denver đã giành được vị trí số 1. 29 và Không. 32 Indiana, nghĩa là Pacers hiện có vị trí số 1. 7, Không. 26, không. 40, và Không. 55 trong dự thảo.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Nuggets đã từ bỏ vị trí số 1. 40 người trong số họ và một lượt chọn đầu tiên vào năm 2024 sắp tới. Pacers có thể thực hiện một động thái khác dẫn đến bản nháp, nhưng cơ hội đó đã giảm dần.

Indiana đã được liệt kê là một điểm hạ cánh khả dĩ cho Toppin trong vài tháng nay và New York trở thành bản nháp bằng cách gửi cầu thủ 25 tuổi đến Pacers dường như là cơ hội tốt nhất của Knicks để chuyển từ Toppin trong khi cũng nhận được một lựa chọn dự thảo. New York vẫn có thể thực hiện một giao dịch dẫn đến hoặc trong thời gian dự thảo để chọn, ngay cả khi đó là một giao dịch nhỏ sẽ khiến Knicks trở thành người vào vòng thứ hai.

Pacers đã thực hiện giao dịch NBA Draft 2023 với Nuggets, không phải New York Knicks

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với Obi Toppin? Nếu Knicks vẫn đang tích cực cố gắng giao dịch hối phiếu, Toppin có thể sẽ là một phần của thỏa thuận vì một số lý do. Anh ấy được cho là đã bày tỏ sự thất vọng ở mùa giải trước với vai trò hạn chế của mình và chỉ chơi trung bình 14,7 phút kể từ khi được chọn vào vị trí số 1. 8 tổng thể vào năm 2020, Toppin dường như không nằm trong kế hoạch tương lai của New York.

Steve Popper của Newsday báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Knicks và Toppin đã đồng ý theo đuổi tiền đạo như một “sự thay đổi cảnh quan”. Toppin đủ điều kiện để ký gia hạn vào mùa hè này, nhưng Immanuel Quickley cũng vậy. Và sau đó là Josh Hart, người được cho là sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24 để trở thành cầu thủ tự do. Trong số ba người chơi, Toppin là người kỳ lạ nhất.

Có rất nhiều điều có thể xảy ra từ bây giờ đến khi kết thúc bản nháp, vì vậy Toppin vẫn có khả năng được giao dịch, đặc biệt là khi tất cả khói đã thổi trong vài ngày qua.

Calvin Booth và Nuggets có nhiều lý do để hung hăng hơn Knicks, vì vậy trong khi nhiều người mong đợi đọc rằng New York, chứ không phải Denver, đã thực hiện giao dịch hối phiếu với Indiana, thì ít nhất là cho đến bây giờ, Obi Toppin vẫn là một Knick.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *