Cơ hội vào chung kết NBA của Bucks tăng vọt sau thương vụ Lillard

Milwaukee Bucks đã có một động thái lớn vào thứ Tư, dàn xếp một thỏa thuận gồm ba đội để mua lại ngôi sao bảo vệ ngôi sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard.

Thỏa thuận này cũng có sự tham gia của Phoenix Suns, người đã gửi Deandre Ayton đến Blazers để trao đổi và nhận các gói người chơi từ cả hai đội. Việc bổ sung Lillard đã phải trả giá đắt vì Jrue Holiday đã được gửi đến Portland trong thỏa thuận.

Bucks đang cố gắng xây dựng đội hình tốt nhất có thể để giành được danh hiệu trong mùa giải này và hơn thế nữa. Holiday có một lựa chọn cầu thủ trong hợp đồng của anh ấy cho mùa giải tới, nhưng Lillard vẫn còn hợp đồng trong ít nhất là chiến dịch 2025-26.

Động thái này cho ngôi sao Giannis Antetokounmpo thấy rằng Bucks rất nghiêm túc trong việc cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Những người đặt cược cũng đang mua động thái này, đẩy Bucks trở thành ứng cử viên được yêu thích ở NBA để giành danh hiệu. Đội đã được +500 để giành chiến thắng trong Vòng chung kết NBA bước vào thứ Tư, nhưng con số đó đã chuyển sang +360 tại FanDuel Sportsbook sau giao dịch với Lillard – đưa Bucks vượt lên trên Denver Nuggets.

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham dự NBA Finals với Bucks, hãy xem DraftKings Sportsbook và ưu đãi chào mừng mới của nó.

Người dùng mới đăng ký bằng liên kết bên dưới và gửi $5 sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền thưởng và 150 đô la tiền cược miễn phí.

Cơ hội vô địch NBA Finals mùa này của Milwaukee Bucks

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bucks sẽ là một trong những đội xuất sắc nhất NBA, như họ đã dự đoán trước khi thực hiện thương vụ mua Lillard.

Giờ đây, những người đặt cược cho rằng bộ ba Lillard, Giannis và Khris Middleton là những người xuất sắc nhất NBA, với vị trí hiện tại của đội về cơ hội vô địch.

Bucks đã giành chức vô địch NBA Finals vào năm 2021, nhưng họ đã phải đối mặt với chấn thương cho các cầu thủ chủ chốt – Middleton vào năm 2022 và Antetokounmpo vào năm 2023 – ở vòng loại trực tiếp trong hai mùa giải trước.

Việc bổ sung thêm một cầu thủ ghi bàn tầm cỡ như Lillard sẽ giúp đội giảm thiểu mọi tổn thất trong suốt mùa giải. Năm ngoái, Lillard ghi trung bình 32,2 điểm và 7,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 46,3% và 37,1% từ ngoài vòng cấm.

Anh ấy chắc chắn khiến Bucks trở thành một đội thú vị đáng xem trong chiến dịch 2023-24 sắp tới.

Tỷ lệ cược được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *