Cơ hội vô địch NBA của Heat có thể có giá trị lớn

Miami Heat đang trên đà dẫn trước Boston Celtics với tỷ số 3-0, nhưng họ vẫn có thể thắng Ván 7 tại Boston để tiến vào Chung kết NBA.

Những người hâm mộ nóng bỏng ít nhất nên có một chút lo lắng khi bước vào Ván 7, nhưng có một giá trị hấp dẫn trên thị trường cá cược dành cho những ai tin tưởng vào đội này.

Sau khi tiến lên +550 để giành quyền vào NBA Finals sau khi thua Game 5, Heat đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ giành quyền vào NBA Finals của họ tăng gần gấp đôi sau khi thua Game 6.

Đây có vẻ là một điều tồi tệ, nhưng nếu bạn là một người đặt cược nghĩ rằng Miami sẽ thắng Ván 7, thì đây là giá trị vô lý để đội giành được danh hiệu. Hãy để tôi giải thích với các khả năng mới nhất:

Cơ hội mới nhất để giành chiến thắng trong trận chung kết NBA

Nếu Heat, đội kém hơn 7,5 điểm khi bước vào Ván 7, khiến Celtics khó chịu vào đêm thứ Hai, thì họ có thể giành được vị trí giống như khi họ giành chiến thắng trong loạt trận tiềm năng trước Denver.

Miami lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với tỷ số +400 để tiến tới Vòng chung kết NBA. Nếu điều đó xảy ra trong trận Chung kết với Denver, người hâm mộ và người đặt cược sẽ được khích lệ lớn bằng cách hạ Miami ngay bây giờ với tỷ lệ +1400 và hy vọng đội giành chiến thắng trong Ván 7.

Boston đã rất xuất sắc trong Ván 7 trong hai mùa giải vừa qua, với tỷ số 3 ăn 3, nhưng chưa có đội nào trong lịch sử NBA vực dậy sau loạt trận thua 3-0.

Vegas không đứng về phía Heat, nhưng chiến thắng bốn trận liên tiếp là một yêu cầu cao. Nếu bạn tin vào Heat để giành chiến thắng và có khả năng giành được tất cả, sẽ không bao giờ có mức giá nào tốt hơn những gì chúng ta có lúc này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *