Có lẽ Bầy sói không bao giờ giữ D’Angelo Russell?

Minnesota Timberwolves đã thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình của họ trong 12 tháng qua, và cho đến nay, không thiếu các chuyên gia NBA cũng như các nhà phân tích thông thường, những người đã say sưa với thực tế đó, chế nhạo những rủi ro mà đội đang gặp phải trong nỗ lực cải thiện. Làm sao ai đó có thể biết cách giao dịch và niêm phong có thể hoạt động như thế nào? Họ không thể, hoặc ít nhất là không nên. Nhưng một giao dịch đã được thực hiện dường như có lợi cho Timberwolves.

Việc di chuyển từ điểm bảo vệ D’Angelo Russell là một bước đi đúng đắn cho Timberwolves. Trên thực tế, sáu giao dịch cầu thủ cho đến nay của Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly dường như được truyền cảm hứng từ tầm nhìn xa. Nhưng giao dịch có vẻ tốt nhất là giao dịch D’Angelo Russell lấy PG Mike Conley Jr, SG Nickeil Alexander-Walker và ba lượt chọn nháp vòng hai trong tương lai.

Làm thế nào bạn có thể biết khi nào một cầu thủ NBA đã sẵn sàng để đưa nó lên cấp độ tiếp theo? Một phương pháp như vậy là chỉ cần im lặng và lắng nghe những gì họ nói. Trong trường hợp của những người chơi như Rudy Gobert, Mike Conley Jr., và thậm chí cả SG Nickeil Alexander-Walker, họ rất biết ơn vì đã có cơ hội được trao cho đội cuối cùng của họ. Sau đó, họ nói về cách họ hy vọng sẽ đóng góp cho đội hiện tại của họ.

D’Angelo Russell: ‘Timberwolves đã kìm hãm tôi.’

Đó không phải là trường hợp của D’Lo. Anh ấy đã không lãng phí thời gian để ném bóng vào đội bóng cũ của mình, Minnesota Timberwolves. Thay vì tập trung vào nhiệm vụ trước mắt, cạnh tranh trong NBA Playoffs, anh ấy đã chỉ trích đội bóng cũ của mình một cách rất không khoan nhượng:

Minnesota Timberwolves trong suốt mùa giải NBA 2022-23 biết rằng những khó khăn mà các cầu thủ trong đội Timberwolves phải đối mặt sẽ kéo họ lại gần nhau hoặc đẩy họ ra xa. Đối với hầu hết người chơi, họ thống nhất. Nhưng D’Angelo Russell hết lần này đến lần khác tỏ ra phi thường hơn. Anh ấy đã không cố gắng đưa trung vệ tân binh Rudy Gobert vào hàng công của Timberwolves. Anh ấy thậm chí không muốn trở thành một người bảo vệ quan điểm. Anh ấy có một chút tư duy phân phối, thiếu phòng thủ và ghi bàn rất nhiều. Timberwolves đã thấy đủ và ngay lập tức gửi anh ta đến Los Angeles Lakers tại NBA Trade Deadline.

Đó là lý do tại sao tôi cảm ơn Lakers và những người hâm mộ Lakers đã chào đón D’Lo rất nồng nhiệt. Đó là mô hình tương tự đối với Lakers mà Timberwolves đã trải qua. D’Angelo Russell héo mòn dưới ánh đèn sân khấu, một sự thật đã được khẳng định hết lần này đến lần khác trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Yếu tố thực sự duy nhất kìm hãm D’Angelo Russell là chính anh ta. Chừng nào anh ta còn tiếp tục đổ lỗi cho nhóm, anh ta sẽ không bao giờ có thể chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề.

Đốt cầu không phải là một khóa học khôn ngoan. Nhưng có lẽ bây giờ, D’Angelo Russell có thể bắt đầu thừa nhận rằng việc ngồi dự bị trong hai loạt trận liên tiếp sau mùa giải bởi hai đội NBA khác nhau có một điểm chung. Nếu ‘được’ điều đó, thì anh ta sẽ nhận ra rằng Minnesota Timberwolves chưa bao giờ ngăn cản anh ta cả.

Cuối cùng, có vẻ như D’Angelo Russell đã cầm chân được Minnesota Timberwolves và Los Angeles Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *