Có phải bên lề của Prince làm hỏng bảng xếp hạng độ sâu của Timberwolves?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Được rồi, Minnesota Timberwolves có thể đang gửi tín hiệu lẫn lộn cho mọi người ngay bây giờ. Và đây chỉ là một trong nhiều thách thức mà người hâm mộ Timberwolves phải đối mặt giữa NBA Draft hàng năm và bắt đầu mùa giải NBA mới. Bạn thấy đấy, các đội đang cố gắng tập hợp một đội hình tối ưu, một đội có thể đưa đội này vượt qua vùng nước đầy sóng gió của một cuộc thi marathon kéo dài 82 trận, cũng như một đội Timberwolves còn đủ xăng để khi Vòng loại trực tiếp NBA đến, đội này có thể chạy nước rút về đích.

Ngay bây giờ, đánh giá nhanh về biểu đồ chiều sâu của Timberwolves để lại câu hỏi cho cả hai hạng mục. Mặc dù đội có năm khởi đầu mạnh mẽ, nhưng quyết định không đảm bảo mức lương NBA 2023-24 cho PF Taurean Prince sẽ cắt giảm đội hình của Timberwolves sâu hơn bạn tưởng.

Trong khi Timberwolves tận dụng sự gia hạn của Naz Reid bằng cách chuyển anh ta giữa vai trò trung tâm và tiền đạo cắm, đồng thời chuyển Josh Minott trở lại tuyến dự bị, thì Timberwolves chỉ có bảy cựu binh giàu kinh nghiệm, những người thực sự có thể được tin tưởng để cải thiện đội. trong hậu mùa giải.

Biểu đồ độ sâu của Timberwolves: Đang được xây dựng

Tất nhiên, bất kể đội xử lý hợp đồng của Taurean Prince như thế nào, vẫn sẽ có một khoảng trống trên biểu đồ chiều sâu của Timberwolves ở vị trí bảo vệ điểm dự phòng. Nhưng bằng cách không đảm bảo 7,44 triệu đô la của Prince, điều đó sẽ mở ra cơ hội cho việc đội có giữ lại sự phục vụ của PG Jordan McLaughlin hay PF Nathan Knight hay không. Tất nhiên, nếu một đội chia tay với một hoặc cả hai, điều đó sẽ mở ra một vị trí khác trong danh sách.

Bây giờ, đó dường như là trọng tâm của văn phòng chính của Timberwolves.

Vòng quay PG SG SF PF C
người mới bắt đầu: Mike Conley Anthony Edwards Jaden McDaniels Karl-Anthony Towns Rudy Gobert
Hỗ trợ: TBD Wendell Moore Jr. Josh Minott Kyle Anderson Naz Reid
dự trữ Jordan McL. Ryan Clark* Leonard Miller * Hiệp sĩ Nathan** TBD

Ba hợp đồng hai chiều: C Luka Garza (đấu thầu) và F Matt Ryan (đấu thầu), 1 hợp đồng TBD
* biểu thị một tân binh sẽ được ký hợp đồng
** Đội hủy chọn đội

Mặc dù bạn có thể đưa ra lập luận để thăng tiến Josh Minott lên vai trò dự phòng ở vị trí tiền đạo nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng anh ấy đã được soạn thảo cùng với Wendell Moore Jr. một năm trước, và có khả năng là người chơi đầu tiên xem xét. Tất nhiên, nếu tân binh Leonard Miller thành công, Josh Minott có thể sẽ có một trận đại chiến giành suất ra sân năm nay. Và cũng cần lưu ý rằng tân binh Ryan Clark đang trong thời gian điều trị và không có khả năng cạnh tranh cho Timberwolves trong bất kỳ vai trò quan trọng nào trong mùa giải này cho đến hoặc xung quanh Hạn chót Thương mại NBA năm 2024.

Mặc dù Timberwolves đã tái ký hợp đồng với Naz Reid, người có khả năng sẽ tăng số phút thi đấu của anh ấy bằng cách đóng cả vai trò trung tâm và tiền đạo cắm cho đội, nhưng quyết định chia tay Hoàng tử Kim Ngưu của đội đã gây ra sự nhầm lẫn mới trong việc luân chuyển đội.

Kế tiếp: Một chỗ khác để lấp đầy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 18:18 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 14:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *