Có phải Dillon Brooks đang sa thải Grizzlies?

Được rồi, bây giờ tôi có sự chú ý của bạn, chúng ta hãy nói về điều này. Tôi sẽ tiếp tục và làm hỏng câu trả lời ngay bây giờ. Vâng, Dillon Brooks xứng đáng được gia hạn. Tôi hoàn toàn đứng sau. Tuy nhiên, văn phòng chính của Grizzlies có nên quan tâm đến khả năng bắn kém của anh ấy, số lượng cú sút của anh ấy, quyết định kém cỏi của anh ấy khi anh ấy thực hiện các cú sút và chỉ quan tâm đến trò chơi tấn công tổng thể của anh ấy khi họ gặp anh ấy tại bàn từ chối? Vâng, chúng ta hãy nói về nó.

Hiện tại, Dillon Brooks đang sút xa 39%, trong khi sút 31% từ vạch 3 điểm. Các bạn, đây không phải là một con số bắt tốt chút nào. Ngay cả đối với các đội đã phải vật lộn với việc bắn súng của họ. Không có cách nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về các con số, liệu khả năng bắn kém của anh ấy có phải chỉ là một lỗ hổng trong việc thể hiện chỉ số IQ bóng rổ phù hợp? Có một khả năng.

Khi Dillon Brooks thực hiện các cú ném cách rổ trong vòng 10-14 feet, anh ấy sẽ sút xa 49%. Ok, đó là điều chúng ta có thể làm việc, phải không? Từ rổ 5-9 feet, anh ấy sút xa 37%. Đó là một sự khác biệt khá đáng kể, nhưng tỷ lệ bắn súng đó vẫn là điều tôi sẽ thực hiện vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Bạn sẽ nghĩ rằng tỷ lệ phần trăm sẽ bị đảo lộn, nhưng chúng ta đang ở đây.

Grizzlies Dillon Brooks cần thay đổi tùy chọn sút của mình

Điều ảnh hưởng đến tỷ lệ bắn của anh ấy là số lần anh ấy thực hiện từ vạch ba điểm. Như đã đề cập trước đó, anh ấy sút 31% từ vạch ba điểm. Điều đó làm giảm đáng kể khối lượng bắn súng của anh ấy, và đó là một vết nhơ lớn trong thành tích bắn súng của anh ấy. Từ bên trong vòng cung, anh ấy thực sự khá hiệu quả trên sàn. Chỉ để gây cười vì tôi chắc rằng bạn đang thắc mắc, anh ấy đã bắn một con số khổng lồ 30% từ những cú nhảy lùi lại. Hãy cùng hợp tác để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ thực hiện cú nhảy lùi nữa khi làm việc với Robert Pera.

Về cơ bản, đó là một bức ảnh tồi chỉ vì anh ấy đã chọn chụp một bức ảnh mà chúng tôi có đủ cỡ mẫu để nói rằng, rất có thể anh ấy sẽ không thực hiện. Nếu tôi đang ở trong phòng đàm phán, hoặc một huấn luyện viên ngồi trên ghế dự bị, tôi sẽ bảo Dillon tìm ra cú sút hiệu quả nhất của anh ấy, và đó là với trận đấu giữa chừng.

Bạn mặc áo số 24 vì Kobe là cầu thủ yêu thích của bạn. Ông là một giáo viên trung cấp. Bắt đầu mô phỏng lối chơi của anh ấy theo cách đó, đồng thời duy trì lợi thế phòng thủ của bạn ở đầu bên kia. Nếu bạn thực hiện những thay đổi nhỏ này bằng cách đơn giản là cải thiện lựa chọn cú đánh của mình và duy trì khả năng phòng thủ bền bỉ ở mức đó, thì khả năng bắn súng của bạn sẽ chỉ được cải thiện. Nếu bạn có thể làm điều đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến các cuộc thảo luận của bạn về việc gia hạn hợp đồng trong mùa giải này với Memphis Grizzlies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *