Có phải tất cả những tin đồn về Zion Williamson đều sai sự thật?

Trước NBA Draft 2023, có tin đồn lan truyền rằng New Orleans Pelicans đang treo lơ lửng nhượng quyền thương mại Zion Williamson làm mồi nhử thương mại để đảm bảo một thỏa thuận với Charlotte Hornets hoặc Portland Trail Blazers để tiến lên trong bản nháp và chọn người gác đền G League Ignite Scoot Henderson.

Tuy nhiên, nếu bạn hỏi Phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng rổ, David Griffin, về tin đồn này, anh ấy sẽ nhanh chóng bác bỏ nó. Hoặc, ít nhất, đó là những gì anh ấy đã làm vào đầu tuần này khi xuất hiện trên SiriusXM NBA Radio. Đây là clip:

“Tôi muốn nói rằng nó vẫn tốt như chưa từng có,” Griffin nói với SiriusXM NBA Radio. “Tôi nghĩ điều đáng tiếc là cái tên đó tạo ra các cú nhấp chuột bất kể liên kết nói gì. Si-ôn [Williamson] mang vớ của anh ấy – mọi người nhấp vào anh ấy. Vì vậy, mọi người thực sự dễ dàng tạo ra những tin đồn xung quanh nó bởi vì họ không cần phải có bất kỳ loại độ tin cậy thực sự nào đằng sau những gì họ đang nói để tạo ra các nhấp chuột.”

“Là một xã hội – và điều này đúng trên tất cả các nền tảng – thực tế không còn quan trọng nữa. Tạo các nhấp chuột quan trọng. Và thật không may cho [Williamson]anh ấy là một người kỳ lạ và là người thu hút nhiều sự chú ý cũng như tạo ra rất nhiều câu chuyện xung quanh anh ấy.”

“Chúng tôi chưa bao giờ có một

Hiểu rồi

Hiểu rồi

cuộc trò chuyện [Williamson] là một phần của. Tôi nghĩ mọi người cho rằng chúng tôi đã sẵn sàng để đi [Williamson] vì tất cả những tổn thương, vì tất cả những tiếng ồn xung quanh anh ta. May mắn thay cho chúng tôi, tiếng ồn không bao giờ hoàn toàn phù hợp với những gì chúng tôi trải nghiệm.”

Bây giờ, không cần phải có bằng tiến sĩ về quan hệ công chúng để hiểu rằng những gì Griffin nói là câu trả lời trong sách giáo khoa cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tin đồn thương mại về những người chơi vẫn còn trong danh sách của bạn. Tuy nhiên, giữa điều này, những bình luận gần đây của Griffin về việc Williamson hiểu những gì cần thiết để giữ sức khỏe và những bình luận của chính Williamson về vấn đề này, có cảm giác như cả hai bên đều đang ở một vị trí tốt ngay bây giờ.

Tuy nhiên, với suy nghĩ đó, vẫn còn nhiều thời gian trước khi chiến dịch 2023-24 bắt đầu, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mối quan hệ hợp tác của Griffin/Williamson có kéo dài hay không hay liệu một cuộc chia tay có thực sự xảy ra hay không.

Kế tiếp: Người chơi đổi Zion lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *