Có phải Timberwolves Gobert lại dính chấn thương sau World Cup

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng tôi biết rằng Minnesota Timberwolves ủng hộ quyết định của trung vệ NBA All-Star Rudy Gobert thi đấu cho Pháp trong giải bóng rổ World Cup mùa hè này. Vấn đề là, họ không muốn anh ấy làm thế. Và nếu chúng ta trung thực với chính mình, thì đó cũng là sự đồng thuận của các đồng đội của anh ấy và những người hâm mộ Timberwolves.

Nhưng Timberwolves cử tới 4 cầu thủ tham dự World Cup năm nay, và mỗi cầu thủ sẽ thi đấu cho 4 đội tuyển quốc gia khác nhau. SG Anthony Edwards sẽ thi đấu cho Đội Mỹ. Tất nhiên, C Rudy Gobert sẽ thi đấu cho Pháp, một lần nữa. Center Luka Garza sẽ thi đấu cho Bosnia. Và cuối cùng, Nickeil Alexander-Walker sẽ thi đấu cho Canada.

Người hâm mộ có nên lo lắng về chấn thương của Rudy Gobert ở World Cup năm nay?

Tuy nhiên, hầu hết các câu hỏi xoay quanh việc thi đấu tại World Cup đều tập trung vào trung vệ Rudy Gobert của Timberwolves. Giống cái này:

Nhưng đó có phải là điều mà người hâm mộ Timberwolves nên lo lắng?

Alhamdulillah, rất nhiều thứ đã thay đổi trong vòng một năm. Đối với những người mới bắt đầu, đó là mùa giải NBA 2023-24 trên kính chắn gió và kết quả là đây là đội hình mới của Minnesota Timberwolves.

Nhưng, một lần cắn hai lần thẹn thùng, hay đại loại thế, đúng không? Chúng tôi biết rằng Minnesota Timberwolves, bất chấp tất cả những kỳ vọng và sự cường điệu trước mùa giải, đã vấp ngã trước cổng mở màn mùa giải NBA 2022-23 và dường như chưa bao giờ thực sự vượt qua họ trong cả mùa giải.

Thật không may, một chấn thương nhẹ của tân binh trung tâm All-Star Rudy Gobert đã ảnh hưởng rất nhiều đến khởi đầu tệ hại đó. Vậy tại sao mọi thứ sẽ khác trong năm nay? Chúng tôi có ba lý do nhanh chóng để giúp giảm bớt nỗi sợ hãi của bạn.

Kế tiếp: Một bên dưới thắt lưng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 13:14 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 13:14 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *