Có thể cho rằng cầu thủ thương mại NBA giỏi nhất với Towns và Dlo tự hào

Mặc dù có một cơn khát vô tận đối với các tin tức liên quan đến NBA, đặc biệt là về Minnesota Timberwolves, nhưng mùa giải có thể hoàn toàn là nhiệm vụ lấp đầy đường ống với thông tin tác động kim có ý nghĩa. Nhưng đó có thể là một điều tốt, vì nó mở đường cho một số câu chuyện thú vị.

Mặc dù cơ hội cho những câu chuyện ‘đỉnh cao’ khác có thể bị hạn chế, nhưng cửa sổ hiện đang mở, vậy tại sao bạn không tận hưởng thứ gì đó có thể khiến bạn cười, cười hoặc cười khúc khích?

Giai thoại nhỏ này đã xuất hiện cách đây vài năm khi Foot Locker giới thiệu Philadelphia 76ers PG Ben Simmons mới được soạn thảo cùng với Minnesota Timberwolves C Karl-Anthony Towns, Phoenix Suns SG Devin Booker và Los Angeles Lakers/Brooklyn Nets PG D’Angelo Russell.

Những quảng cáo hay nhất về các cầu thủ NBA

Quảng cáo có tân binh Simmons hỏi các cựu binh Towns, Booker và Russell về những điều anh ta cần biết ở NBA. Tất nhiên, quảng cáo đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của sự chăm chỉ và thực tế là NBA khắc nghiệt hơn nhiều so với bóng rổ đại học, cả hai điểm đều do Towns và Booker mang về nhà.

Điều thú vị là khi bộ ba quay sang D’Angelo Russell và Simmon đặt câu hỏi: “Bất cứ điều gì khác tôi nên biết, D’Angelo?”

D’Angelo Russell hỏi liệu Ben Simmons có điện thoại không, lấy nó và ném nó xuống biển.

Hiện tại, trò đùa có thể đang khiến người xem choáng váng, nhưng tại thời điểm quay quảng cáo này, các tiêu đề tràn ngập tranh cãi và mối thù giữa các đồng đội của Los Angeles Lakers, D’Angelo Russell và Nick Young. Những lý do nhanh chóng và bẩn thỉu cho mối thù bắt đầu vào năm 2016 khi Dlo ghi lại cảnh Nick Young khoe khoang về việc lừa dối Ngôi sao nhạc Pop và vị hôn phu Iggy Azalea. Đoạn phim xuất hiện, Young và Azalea chia tay, Young đổ lỗi cho Russell về vụ lộn xộn.

Đó là lý do tại sao Dlo chộp lấy điện thoại di động của Ben Simmons, ném nó ra ngoài cửa sổ và đập nó xuống những tảng đá bên dưới thật buồn cười.

Có lẽ điều kỳ lạ hơn nữa là sự nghiệp của bốn cầu thủ trẻ NBA trong quảng cáo đều đi theo những quỹ đạo khác nhau đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *