Có vẻ như người hâm mộ New Orleans Pelicans vẫn còn tức giận

Bất kể môn thể thao nào, khi một cầu thủ ngôi sao yêu cầu giao dịch từ nhượng quyền thương mại hiện tại của anh ấy, người hâm mộ của đội sẽ không quá tử tế với họ trong một thời gian sau đó. Đặc biệt là nếu người chơi chưa bao giờ giành được chức vô địch với đội (người hâm mộ có xu hướng hiểu hơn về việc người chơi muốn đi nơi khác nếu họ mang một số gỗ cứng đến nhượng quyền thương mại trước khi rời đi).

Trong một thời gian dài, đó là trường hợp giữa Anthony Davis và New Orleans Pelicans kể từ khi ông lớn yêu cầu đổi chác từ đội duy nhất mà ông từng biết vào giữa mùa giải 2018-19. Davis đã được trao đổi vào mùa giải tiếp theo cho Los Angeles Lakers trong một thỏa thuận giúp đội All-Star chuyển tiếp Brandon Ingram.

(Thanh bên: Điều đáng nói là tàu chở dầu tàng hình New Orleans được thêm vào sau khi Davis chính thức đưa ra yêu cầu giao dịch của mình đã giúp nhóm cải thiện cơ hội xổ số của họ đủ để giành được lượt chọn tổng thể số một trong Bản nháp năm 2019 – bản nháp mà họ đã chọn Zion Williamson. )

Với cách thức tồi tệ mà nhiệm kỳ của ông kết thúc, có thể hiểu rằng những người trung thành với Pelicans có phần thù địch với Davis trong một thời gian. Nhưng đó là bốn năm trước, và nhóm đã phục hồi khá tốt sau thương vụ đó, sau tất cả những điều đã được cân nhắc. Vì vậy, tất nhiên họ không còn ác ý với Davis nữa. Thật sự? sai

Vào thứ Tư, giữa trận bán kết đại hội của Lakers với Golden State Warriors, chúng tôi đã hỏi người hâm mộ rằng liệu họ có cổ vũ cho biểu tượng nhượng quyền thương mại lâu năm của họ trong các trận đấu loại trực tiếp này không. Và như bạn có thể thấy từ kết quả thăm dò ý kiến, câu trả lời dường như là “không”.

Tôi không nghĩ điều đó chứng tỏ rằng họ vẫn còn giận Davis vì đã ra đi. Nhưng nó chắc chắn chứng tỏ rằng họ vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm ngôi sao cũ của mình. Bao lâu cho đến khi ngày đó đến? Hay điều này sẽ luôn như vậy cho đến ngày Davis nghỉ hưu?

Kế tiếp: 4 chú bồ nông New Orleans có giá trị thương mại giảm vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *