Có vẻ như những tin đồn Brandon Ingram là sai sự thật

Tháng trước, có thông tin cho rằng các thành viên của New Orleans Pelicans ngày càng thất vọng với việc Brandon Ingram từ chối thi đấu vì chấn thương. Để làm mới nhanh, đây là một đoạn trích từ bài viết của nhạc sĩ Pelicans Christian Clark về vấn đề này:

Clark viết cho NOLA.com: “Ingram đôi khi dường như không muốn thi đấu vì cảm giác khó chịu nhỏ, đến mức một số đồng đội của anh ấy đã thất vọng với anh ấy trong hai năm qua”.

Tuy nhiên, đánh giá từ những âm thanh mà Huấn luyện viên trưởng Willie Green đã đưa ra vào Chủ nhật trong trận đấu tại Giải mùa hè của Pelicans với Golden State Warriors, có vẻ như đây không phải là trường hợp thực sự.

“[Ingram] là giấc mơ của một huấn luyện viên. Người đầu tiên tại phòng tập thể dục hầu như mỗi ngày. [He] làm mọi thứ bạn yêu cầu anh ta làm. Đồng đội của anh ấy yêu anh ấy. Anh ấy là một nhà lãnh đạo. Anh ấy là một nhà lãnh đạo trầm tính, nhưng anh ấy là một nhà lãnh đạo…Anh ấy là một cầu thủ tầm cỡ All-Star, và chúng tôi đã thấy điều đó trong 25 trận đấu gần đây nhất với chúng tôi [last season].”

Rõ ràng, bạn phải có một chút hoài nghi khi nói đến những bình luận của các cầu thủ/huấn luyện viên với giới truyền thông trên truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy trong video trên, khi Green đưa ra những nhận xét đó, Ingram đã ở bên cạnh một số đồng đội của anh ấy (Jose Alvarado, Naji Marshall, Larry Nance Jr., Herbert Jones và Trey Murphy III). Vì vậy, rõ ràng là họ thích đi chơi với anh ấy đủ để đi chơi với anh ấy trong Summer League.

Ngoài ra, có vẻ như tổ chức vẫn còn rất nhiều niềm tin vào Ingram. Khi có tin đồn về việc đội đang tìm cách tiến lên trong bản dự thảo để chọn người bảo vệ Portland Trail Blazers Scoot Henderson, có thông tin cho rằng Pelicans muốn chuyển Zion Williamson hơn Ingram.

Bây giờ, điều này không có nghĩa là các báo cáo ban đầu là không đúng sự thật. Rốt cuộc, Clark chỉ nói rằng một số đồng đội của anh ấy ngày càng không hài lòng với anh ấy, không phải tất cả họ. Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ Pelicans, việc nghe Green nói về anh ấy, thấy anh ấy đi chơi với đồng đội và biết văn phòng chính đánh giá cao anh ấy như thế nào sẽ giúp xoa dịu mọi nỗi sợ hãi có thể nảy sinh từ những tin đồn ban đầu.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *