Cơn ác mộng playoff trở nên tồi tệ hơn với chấn thương của Immanuel Quickley

New York Knicks chưa sẵn sàng cho Ván 3 ở Miami. Đừng bận tâm rằng có ba ngày trọn vẹn giữa những gì suýt thua ở Ván 2 cho New York và Ván 3. Thay vì sẵn sàng thực hiện những điều chỉnh cần thiết kịp thời cho Thứ Bảy, Knicks lại thể hiện tệ hơn họ đã thể hiện trong Ván 2 của trận đầu tiên tròn.

New York sút 34,1% từ sân và 20% từ ba quả. Trên thực tế, Knicks đã không thực hiện được ba điểm đầu tiên của trò chơi cho đến khi Immanuel Quickley thực hiện được điều đó sau sáu phút trong hiệp hai. New York không thể diễn ra bất cứ điều gì, đặc biệt là khi Miami nhân đôi Jalen Brunson trong khi để Josh Hart bỏ ngỏ. Đó là một thảm họa từ đầu đến cuối khi Knicks dính chấn thương nặng trong hiệp bốn.

Quickley ghi được 12 điểm trong 20 phút, bao gồm hai trong số tám điểm ba điểm của New York với tư cách là một đội. Anh ấy đã sút 4/12 quả từ sân, vì vậy mặc dù anh ấy chơi tấn công không tốt, nhưng thật vui khi thấy anh ấy bắt đầu làm được điều gì đó sau khi không thi đấu trong hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, mọi hy vọng đã vụt tắt trong hiệp 4 khi anh trở lại phòng thay đồ sau khi dính chấn thương mắt cá.

Khi trận đấu chỉ còn hơn sáu phút, Quickley đã phá bóng ra khỏi Bam Adebayo, người sau đó cố gắng lao về phía bóng nhưng thay vào đó, nó lại đi thẳng đến chân IQ. Quickley vẫn nằm trên sàn ôm chặt mắt cá chân trái vì đau trước khi rời trận đấu.

Immanuel Quickley của Knicks bị chấn thương ở chân trái trong trận thua tàn khốc ở Ván 3

Immanuel Quickley trông có vẻ dữ tợn khi chậm rãi bước trở lại phòng thay đồ cùng một nhân viên y tế của Knicks.

Quickley là chất xúc tác khi vào sân từ băng ghế dự bị cho New York trong mùa giải thường xuyên giúp anh ấy lọt vào vòng chung kết của giải Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm, nhưng việc anh ấy chơi ở vòng loại trực tiếp mới là mối quan tâm lớn. Anh ấy chỉ ghi trung bình 9,0 điểm, 1,6 rebounds và 1,0 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 34,8% và 24,3% từ ba quả. Để so sánh, anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm trong 81 trận đấu thường xuyên của mùa giải và sút xa 44,8% và 37% sút sâu.

Người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi Quickley xuất hiện trong giai đoạn hậu mùa giải, và anh ấy đã có một số hứa hẹn trong Ván 3. Giờ đây, với việc Knicks chỉ có một ngày nghỉ trọn vẹn trước Ván 4 vào tối thứ Hai, có vẻ như IQ có thể là ngoài.

Tom Thibodeau cho biết sau trận đấu rằng Quickley bị bong gân mắt cá chân và đội sẽ biết nhiều hơn vào Chủ nhật. Hi vọng chấn thương không quá nghiêm trọng.

Jalen Brunson của Knicks, Josh Hart gọi cựu huấn luyện viên Villanova Jay Wright

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *