Connaughton cho thấy anh ấy phải vào vòng loại trực tiếp

Sau khi để thua ở Ván 1 trước Miami Heat, Milwaukee Bucks sẽ phải phục hồi mạnh mẽ ở Ván 2, nhưng họ sẽ phải làm điều đó trong thời gian ngắn.

Mặc dù có một số tự tin rằng anh ấy sẽ thi đấu, nhưng Giannis Antetokounmpo đã bị loại khỏi Ván 2 do chấn thương lưng mà anh ấy mắc phải trong Ván 1. Bucks cũng sẽ thiếu một mảnh ghép quan trọng khác là Wesley Matthews, người phải ngồi ngoài vì chấn thương bắp chân. Với hai người đó bị loại, phần còn lại của Bucks sẽ phải bước lên, và trong khi một số người đã làm như vậy, Pat Connaughton chắc chắn là người nổi bật.

Pat Connaughton cho thấy anh ấy phải tham dự vòng loại trực tiếp khi Bucks đánh bại Heat

Pat Connaughton là người đàn ông kỳ quặc trong vòng quay Trò chơi 1 của Milwaukee, không ghi lại một phút hành động nào. Nó như thắp lên ngọn lửa trong anh ngay khi anh thấy mình trở lại vòng quay ở Ván 2, khi người gác đền này đã có màn trình diễn xuất sắc từ băng ghế dự bị.

Sau khi chỉ ghi được hai điểm trong hiệp mở màn, Connaughton đã giúp châm ngòi cho một cuộc chạy đua Bucks khổng lồ khi anh ấy có được một quý thứ hai rực rỡ. Hai người bảo vệ đã ghi được 11 điểm trong một pha bắn 4/4 hoàn hảo, trong đó có 3/3 từ sâu. Điểm số duy nhất của anh ấy từ phạm vi 2 điểm được tạo ra sau khi anh ấy cướp bóng từ Miami, đã hoạt động tích cực ở cả hai đầu; anh ấy cũng có một khối trong quý.

Connaughton ghi thêm 9 điểm trong hiệp hai để kết thúc với 22 điểm khi thực hiện 8/12 cú sút, bao gồm 6/10 điểm từ sâu, 4 lần bật lại, 3 pha kiến ​​​​tạo và một lần cản phá. Đó là màn trình diễn mà Bucks cần khi không có hai cầu thủ chủ chốt Antetokounmpo và Matthews, và Connaughton đã mang về chiến thắng 138-122 cho Milwaukee.

Có vẻ khá an toàn khi nói rằng Connaughton đã chứng minh rằng anh ấy nên có mặt trong vòng loại trực tiếp của Milwaukee để tiến về phía trước mặc dù anh ấy đã có một năm sa sút trong mùa giải thông thường. Trong hai mùa giải trước, anh ấy là cầu thủ đang thăng hạng ở vòng loại trực tiếp, giúp Bucks rất nhiều, đặc biệt là trong cuộc đua giành danh hiệu. Nhờ khả năng hạ gục bộ ba, chơi phòng thủ đột phá và phục hồi, Connaughton có thể là một cầu thủ hiệu quả khi có cơ hội, như anh ấy đã thể hiện trong Ván 2.

Kế tiếp: 3 Bucks đang chơi cho tương lai của họ ở Milwaukee trong NBA Playoffs

Hãy theo dõi Trận 3 không thể bỏ qua giữa Bucks và Heat vào thứ Bảy tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *