Connelly "khá cam kết với Minnesota Timberwolves"

Kể từ thời điểm Minnesota Timberwolves thông báo tuyển dụng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ mới của họ, Tim Connelly, đội đã không còn như trước. Việc thay đổi đội hình của một đội có thể xảy ra với một thương vụ bom tấn đưa năm cầu thủ và bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên đến một đối thủ của Bộ phận NBA để lấy một trung tâm All-Star tên là Rudy Gobert.

Nhưng thay đổi văn hóa? Bây giờ, điều đó cần có thời gian.

Khi Connelly đồng ý tiếp quản thương hiệu bóng rổ Minnesota Timberwolves của NBA, anh ấy không ở đây để thay đổi đội hình. Anh ấy đến để thay đổi văn hóa của đội bóng. Và cho đến nay, đó chính xác là những gì đã xảy ra.

Một năm trước, Timberwolves bị loại khỏi Vòng 1 NBA Playoffs với tư cách hạt giống số bảy, thất thủ 2-4 trước hạt giống số hai Memphis Grizzlies. Timberwolves đã từng lọt vào NBA Playoffs trước đây. Nhưng mục tiêu là làm cho nó trở lại. Từ đó, mục tiêu là tiến bộ. Từ đó, mục tiêu là cạnh tranh trong loạt trận NBA Championship. Cuối cùng, từ đó, chìa khóa là giành chức vô địch NBA khó nắm bắt đó.

Điều đó đã thay đổi văn hóa của các đội NBA. Đó là lý do tại sao Tim Connelly được thuê làm chủ tịch đội Minnesota Timberwolves. Đó là công việc mà anh ấy đã đồng ý làm.

“Tôi khá cam kết với Minnesota Timberwolves ngay bây giờ”

Vì vậy, khi những tin đồn về NBA gần đây liên kết Timberwolves của Connelly với trận mở màn hàng đầu của Washington Wizards, một vai trò mà anh ấy đã theo đuổi trước đó trong sự nghiệp NBA của mình, đã có lo ngại rằng anh ấy có thể quan tâm đến việc đó.

Khi câu hỏi được đặt ra cho anh ta, nó dường như gợi ra một câu trả lời trung thực:

Thay đổi văn hóa nhóm cần có thời gian. Nhưng Timberwolves đã có những mùa giải liên tiếp giành chiến thắng và thi đấu tại NBA Playoffs trong hai năm liên tiếp. Nhìn lại, điều đó xảy ra mặc dù đội đã chiến đấu với chấn thương và nghịch cảnh gần như trên mọi bước đường.

Điều này sẽ không đến một cách dễ dàng. Điều này sẽ khó khăn như việc từ bỏ những thói quen xấu như bỏ thuốc lá hoặc cố gắng sống một lối sống lành mạnh hơn và có thân hình cân đối hơn. Và sẽ đến lúc, với tư cách là người hâm mộ, chúng tôi sẽ có lý do chính đáng để hỏi những câu hỏi cơ bản nhất:

Nó có đáng không?

Cuối cùng, nó sẽ được. Hiện tại, chúng ta cần đo lường tiến độ bằng các cột mốc chứ không phải inch. Minnesota Timberwolves lặp lại với tư cách là ứng cử viên vô địch NBA Playoffs và đội có cảm giác như một đội NBA Playoffs đang tiến vào mùa giải NBA 2023-24. Còn Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves? Có vẻ như anh ấy không có kế hoạch đi đâu cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *