Connelly rất khác so với các bản nháp trước đây của Timberwolves

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Làm thế nào để bạn tính toán mất cơ hội? Nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của Minnesota Timberwolves, bạn sẽ biết và có thể đánh giá cao sự đau lòng khi đội không chọn được một tân binh mà bạn biết sẽ là một ngôi sao NBA trong tương lai. Bạn cũng có thể chỉ ra những vết sẹo phải gánh chịu khi đội cứu người chơi sắp sửa tập hợp tất cả lại với nhau.

Chúng tôi đã xuất bản một bài viết về chín cầu thủ mà Minnesota Timberwolves đã cho ra đi quá sớm, nhưng thành thật mà nói, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Có một danh sách các cơ hội bị bỏ lỡ cho mọi đội NBA. Nhưng Minnesota Timberwolves đã gia nhập NBA vào năm 1989, và trong lịch sử 34 năm của nhượng quyền thương mại, có cảm giác như đội đã có nhiều hơn những kẻ hôi hám.

Vấn đề là Timberwolves đôi khi phải vật lộn để tìm đúng người để lãnh đạo tổ chức. Công bằng mà nói, quản lý một đội NBA không hề dễ dàng và bạn có thể nhân đôi hệ số khó khăn khi nói về một đội thị trường nhỏ như Timberwolves. Đó là lý do tại sao tận dụng tối đa NBA Draft gần như là một nhiệm vụ.

Cầu thủ NBA nắm giữ nhiều quyền lực hơn

Nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Không giống như các đội thể thao chuyên nghiệp khác của Mỹ, quy mô đội hình nhỏ và chỉ phân bổ hai lượt chọn dự thảo hàng năm đã tạo ra nhiều quyền tự quyết và quyền lực hơn cho các cầu thủ ngay cả khi giới hạn lương hàng năm của NBA được áp dụng để hạn chế chi tiêu.

Đối với mọi quy tắc về số tiền mà một đội NBA có thể chi tiêu, dường như có hai trường hợp ngoại lệ. Từ Quyền dành cho chim đến Ngoại lệ cấp trung bình (MLE), đến Ngoại lệ hai năm một lần, đến Ngoại lệ không dành cho chim, đến Ngoại lệ người chơi được giao dịch, danh sách này dường như cứ lặp đi lặp lại.

Ngoài tiền, có một sự khác biệt rõ rệt giữa thời tiết đẹp và thời tiết lạnh, giữa các trung tâm truyền thông lớn và các đội ít được bảo hiểm hơn, và chỉ là nhận thức của những người chơi sẽ rất phù hợp, nhưng những người chỉ tuyên bố ý định của họ trong thời gian đại lý miễn phí hoặc trước khi dự thảo nói rõ rằng họ sẽ không vui khi chơi cho một đội nhất định.

Kế tiếp: Tối hậu thư của Steph Curry

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 15:45 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 3:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *