Cuộc đàm phán thương mại Knicks-Mitchell khiến người hâm mộ Cavs lo lắng

Nếu bạn nghĩ rằng cuộc trò chuyện thương mại giữa New York Knicks-Donovan Mitchell sẽ không thành vấn đề trong mùa giải này, hãy nghĩ lại. Thay vì dành toàn bộ mùa giải như năm ngoái, ý tưởng về một giao dịch diễn ra trong vài năm tới đang trở nên khả thi hơn.

Mitchell đã được giao dịch với Cavaliers vào ngày 1 tháng 9, và anh ấy đã nói rõ điều đó sau khi thực tế rằng anh ấy cho rằng mình sẽ đến Knicks. Cleveland nổi lên như một bến đỗ tiềm năng vào cuối mùa hè và cuối cùng đã gây chấn động thế giới NBA khi đáp ứng yêu cầu của Danny Ainge. Đó là thương vụ giúp Cavaliers cán đích với tư cách đội số 1. 4 ở miền Đông và lần đầu tiên trở lại vòng loại trực tiếp kể từ thời LeBron James.

Cuối cùng, New York đã đánh bại Cleveland sau khi loại Cavaliers trong năm trận ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Nó được coi là một kết thúc phù hợp cho cuộc nói chuyện của Donovan Mitchell-Knicks, nhưng đó là trước khi người bảo vệ All-Star say sưa nói về cảm giác thi đấu tại Madison Square Garden sau mùa giải. Không có gì lạ khi những người chơi không phải Knicks thích chơi ở Đấu trường nổi tiếng nhất thế giới, nhưng nhận xét của Mitchell đã trở thành một điều gì đó hơn thế nữa.

Ngay cả những người hâm mộ Cavaliers cũng bắt đầu tự hỏi liệu Mitchell có thể được giao dịch với Knicks trước khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn hay không. Trong hộp thư của Chris Fedor dành cho Cleveland.com (yêu cầu đăng ký), một người hâm mộ đã hỏi người hâm mộ Cleveland nên nghĩ gì về cuộc nói chuyện của Mitchell với Knicks.

New York Knicks có còn nghĩ đến việc giao dịch Donovan Mitchell không?

Chris Fedor viết rằng nếu Donovan Mitchell vẫn còn mong muốn được chơi cho đội bóng quê hương của anh ấy, thì Cleveland không thể làm gì được. Fedor tiếp tục khám phá ý tưởng về một giao dịch và điều gì sẽ giúp Mitchell đạt đến cấp độ đó.

Tuy nhiên, trong tất cả những gì Fedor đã viết, đây là dòng quan trọng nhất đối với mọi người hâm mộ Knicks: “Tôi đã nói chuyện với nhiều người xung quanh giải đấu tin rằng số phận của Mitchell sẽ đến đó trong vài năm nữa.”

Sau khi cầu thủ 26 tuổi được trao đổi với Cavaliers vào năm ngoái, có những người hâm mộ Knicks đã nuôi hy vọng rằng một ngày nào đó Mitchell sẽ đến New York. Ý tưởng về vụ việc không quá xa vời như vẻ ngoài của nó. Anh ấy còn hợp đồng đến mùa giải 2024-25 và có tùy chọn cầu thủ trị giá 37 triệu đô la cho 2025-26 mà anh ấy có thể chọn không trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Nếu anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào năm 2025, Knicks có thể ký hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, nếu Cavaliers không thể thực hiện những động thái cần thiết, Mitchell có thể muốn đổi chác trước mùa giải năm 2025. Giống như đã diễn ra với Jazz, Knicks có thể nổi lên như một bến đỗ cho người bảo vệ tùy thuộc vào đội hình của New York trông như thế nào thích tại điểm đó. Nếu Knicks sẵn sàng để đưa anh ta trở lại, văn phòng phía trước có sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Cavaliers trong vòng này không?

Có lẽ Donovan Mitchell chơi cho Knicks là định mệnh. Các ngôi sao được trao đổi từ đội này sang đội khác đang trở thành một chủ đề phổ biến ở NBA ngày nay. Nếu Mitchell thực sự muốn về nhà, điều gì có thể ngăn cản anh ấy đạt được điều ước của mình?

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *