Cược hỗ trợ NBA tốt nhất hiện nay cho trận Heat vs. Knicks 5

Các hậu phương của New York Knicks đang ở thế bế tắc trong Ván 5 với Miami Heat, và họ cần những cầu thủ giỏi nhất của mình xuất hiện một cách xuất sắc để buộc phải bước vào Ván 6.

Tôi có ba đạo cụ mà tôi thích cho Knicks trong trò chơi này, bao gồm các vở kịch cho Jalen Brunson và Julius Randle.

Hãy phá vỡ chúng:

Cược chống đỡ NBA tốt nhất Heat vs. Knicks

  • Jalen Brunson HƠN 25,5 Điểm
  • Mitchell Robinson DƯỚI 6,5 Điểm
  • Julius Randle HƠN 9,5 lần bật lại

Jalen Brunson HƠN 25,5 Điểm

Jalen Brunson đã ghi trung bình 25,5 điểm trong 4 trận sau mùa giải này, ghi 32 điểm sau 45 phút trong Ván 4 tại Miami.

Knicks sẽ chơi Brunson nhiều nhất có thể và người bảo vệ ngôi sao này có ít nhất 19 lần thực hiện cú sút trong mọi trận đấu trong loạt trận.

The Heat thực sự không thể làm chậm Brunson ngay cả khi phần còn lại của Knicks gặp khó khăn, vì vậy tôi sẽ tin tưởng anh ấy sẽ đưa đội phía sau anh ấy trong Ván 5.

Mitchell Robinson DƯỚI 6,5 Điểm

Mitchell Robinson đã ghi được sáu điểm trở xuống trong cả ba trận đấu kể từ khi Julius Randle trở lại đội hình trong loạt trận này và anh ấy chỉ có 10 lần thực hiện cú sút trong ba trận đấu đó.

Điều đó mang lại cho Robinson, một vận động viên ném phạt kém, rất ít sai sót trong các nỗ lực của anh ấy từ sân.

Knicks có thể cần phải xoay chuyển tình thế và chơi nhỏ trong Ván 5 để loại bỏ Heat, vì vậy tôi sẽ loại bỏ Robinson, người thậm chí không phải là một cầu thủ ghi bàn nhiều, trong trận đấu này.

Julius Randle HƠN 9,5 lần bật lại

Randle đã thu về 12, 14 và 9 lần bật lại trong ba trận đấu của anh ấy trong sê-ri, và anh ấy đang trên đường đạt được số lần bật lại hai con số trong Ván 4 trước khi bị hụt.

Giống như Brunson, Randle sẽ có được tất cả số phút mà anh ấy có thể xử lý, vì Knicks hầu như không nhận được gì từ Obi Toppin trong ba trận gần đây.

Randle có số lần bật lại trung bình ở mức hai con số mỗi trận trong mùa giải thông thường và tôi hy vọng anh ấy sẽ nỗ lực phối hợp để ghi bàn sau khi New York gặp khó khăn trong việc phục hồi trong Ván 4.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *