Cuộc thi ghế âm nhạc Wolves được ấn định cho mùa giải 2023-24

Minnesota Timberwolves đã làm được điều không thể. Mặc dù đã đầu tư phần lớn biên chế của đội vào sự nghiệp của trung vệ Rudy Gobert và tiền đạo trung tâm/quyền lực Karl-Anthony Towns, Timberwolves cũng đã tìm cách mở rộng trung tâm dự phòng Naz Reid. Bây giờ, đội có một trong những sân trước đắt nhất ở NBA. Đội sẽ nhận được giá trị tiền của họ?


Nếu đây là sản phẩm của Ronco, người có phương châm “Đặt nó và quên nó đi”, Minnesota Timberwolves có thể gặp rắc rối thực sự về tài chính. Nhưng có một phương pháp cho sự điên rồ đằng sau kế hoạch và chiến lược của Timberwolves, và cách tốt nhất để giải thích chiến lược đó là nói về những chiếc ghế âm nhạc.

Huh?

Tập trung vào tài chính trước

Ý tôi là, ngay cả khi Timberwolves đã đồng ý để ba cầu thủ lớn của họ trở nên giàu có trong tương lai, điều đó không có nghĩa là Timberwolves nhất thiết phải cắt séc. Hãy chia nhỏ mức lương của Timberwolves Big 3 trong tương lai:

  • Tên 2023-24 2024-25 2025-26
  • Rudy Gobert 41 triệu đô la 43,83 triệu đô la 46,7 triệu đô la
  • Thị trấn Karl-Anthony $36,02 triệu $53,36 triệu $56,5 triệu
  • Naz Reid $12,95 triệu $13,99 triệu $15,0 triệu
  • Tổng cộng 90 triệu đô la 111 triệu đô la 118 triệu đô la

Như bạn có thể thấy, đội đã đặt rất nhiều của cải và tài nguyên vào tay ba người chơi. Câu hỏi là, cả ba có đáng không? Theo một cách nào đó, đó là điều mà Minnesota Timberwolves muốn biết.

Dù Timberwolves đã đầu tư nhiều như thế nào vào việc ghép cặp Rudy Gobert với Karl-Anthony Towns trong mùa giải NBA 2022-23, nhưng thực tế là đội chỉ có thể quản lý 29 trận từ Towns trong cả mùa giải khiến kích thước mẫu quá nhỏ. Trong khi đó, sự tiếp đón lạnh lùng dành cho Rudy Gobert của cựu PG D’Angelo Russell cũng khiến Gobert không thể đi đúng hướng.

Có thể giành chiến thắng lớn nhất

Năm nay, Towns khỏe mạnh và Gobert sẽ hợp tác với người đồng đội Jazz cũ của anh ấy tại điểm bảo vệ, Mike Conley Jr. Vậy câu hỏi đặt ra là ai trong hai ngôi sao kỳ cựu của NBA sẽ đòi lại mình trước? Màn trình diễn của cả Gobert và Towns trong mùa giải này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách đội sắp xếp lại đội hình của Timberwolves cho mùa giải NBA 2024-25.

Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves biết rằng ông không thể tiếp tục trả lương cho cả Gobert và Towns đúng hạn cũng như duy trì một đội hình NBA lành mạnh, cân bằng và cạnh tranh. Vì vậy, Timberwolves có thể sẽ phải đưa ra quyết định vào thời điểm NBA Trade Deadline 2024. Cụ thể, ai trong số hai ông lớn kỳ cựu của họ đang thi đấu không hiệu quả như mong đợi?

Mặc dù Timberwolves không quan tâm đến việc chia tay bất kỳ cầu thủ cốt lõi nào sau một mùa giải NBA 2022-23 đầy biến động, nhưng đội cũng không muốn trả cho Gobert/Towns hơn 100 triệu đô la ở NBA 2024-25 nếu họ không thành công. cùng nhau trên sân bóng rổ như mong đợi. Và với một lựa chọn rẻ hơn nhiều trong hợp đồng của Naz Reid trong ba mùa tiếp theo, đội sẽ không phải trả tiền chuộc.

Ngay cả bây giờ, câu hỏi Timberwolves sẽ xử lý đội hình của họ như thế nào trong tương lai đã trở nên dễ dàng hơn một chút. Hy vọng là cả Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns đều trở lại phong độ thống trị của họ. Nhưng nếu không? Chà, Timberwolves đã có một cuộc thi ghế âm nhạc. Bây giờ câu hỏi đặt ra là ai trong số hai cầu thủ được trả lương cao sẽ đứng đầu danh sách Timberwolves cho mùa giải NBA 2024-25?

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 17:18 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 17:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *