Cuộc trò chuyện Knicks-Villanova đang nóng lên khi bắt đầu FA đến gần hơn

Sau khi xem New York Knicks sút xa 29% ở vòng loại trực tiếp, mọi người hâm mộ đều biết rằng nhu cầu lớn nhất của đội khi bước vào mùa giải là sút. Khi bạn kết hợp điều đó với chiến lược rõ ràng của văn phòng chính để bổ sung các cầu thủ từ đội vô địch quốc gia năm 2016 của Villanova, Knicks sẽ ký hợp đồng với Donte DiVincenzo theo dạng tự do.

Cầu thủ 26 tuổi này có tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24, dự kiến ​​​​sẽ giảm sau khi anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm, 4,5 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo trong 72 trận cho Warriors trong khi sút xa 43,5% và đạt tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp. 39,7% từ ba. Ngay cả khi Golden State muốn tái ký hợp đồng với DiVincenzo dưới hình thức đại lý miễn phí, mức giá sẽ quá cao.

Và đó là nơi Leon Rose và New York bước vào. DiVincenzo không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu của Knicks từ băng ghế dự bị, mà anh ấy còn có thể tái hợp với Jalen Brunson và Josh Hart. Bạn có nhớ Brunson đã phản ứng thế nào khi văn phòng giao dịch lấy Hart trước thời hạn không? Hãy tưởng tượng phản ứng sẽ ra sao nếu New York không chỉ giữ Hart cho mùa giải 2023-24 mà còn ký hợp đồng với DiVincenzo.

Donte DiVincenzo-New York Knicks các cuộc đàm phán về đại lý miễn phí đang nóng lên

Josh Hart có hạn chót vào nửa đêm ngày 24 tháng 6 để quyết định lựa chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải tới, nhưng anh ấy và Knicks đã quyết định gia hạn thời hạn cho đến thứ Năm, ngày 29 tháng Sáu. Anh ấy có thể chọn các tùy chọn cầu thủ của mình và sau đó đủ điều kiện ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 81 triệu đô la cho đến mùa giải 2024-25. Bất kể Hart quyết định thế nào, rất có thể anh ấy sẽ ở lại New York.

Sau đó là Donte DiVincenzo. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, “… đã có những tin đồn giữa các nhân viên liên đoàn về việc DiVincenzo gia nhập các đồng đội cũ của Villanova là Jalen Brunson và Josh Hart ở New York.” Knicks sẽ là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo cho một người bảo vệ.

Vào tháng 4, DiVincenzo là khách mời trên podcast ‘Point Forward’ của Andre Iguodala và Evan Turner, nơi anh nói về mối quan hệ thân thiết của mình với Brunson và nói rằng hai người vẫn là bạn tốt. Trong một cuộc phỏng vấn của Bleacher Report với Taylor Rooks, Hart nói rằng anh ấy đang cố gắng đưa DiVincenzo đến New York. Tất cả những gì cần làm là để Knicks thực sự ký hợp đồng với DiVincenzo.

Donte DiVincenzo đã nói vài tháng trước rằng anh ấy “rất thích” ở lại với Warriors nhưng giữa cơ quan tự do sắp tới của anh ấy và cơ hội đoàn tụ với hai đồng đội cũ của anh ấy tại Villanova, có vẻ như Knicks sẽ bổ sung Wildcat thứ ba vào danh sách này mùa hè.

Dự đoán nơi mọi cầu thủ tự do của New York Knicks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 4:19 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *