Cược ủng hộ Bam Adebayo này cho Ván 1 của Chung kết NBA

Người hâm mộ Miami Heat sẽ bị khóa trong Trận 1 của Vòng chung kết NBA và trong khi bạn đang xem, có những cược phụ mà bạn nên cân nhắc đặt.

Trung tâm nhiệt Bam Adebayo đã thể hiện rất tốt ở vòng loại trực tiếp, đặc biệt là trong loạt trận ở vòng hai của đội với New York Knicks, nhưng anh ấy đã không chơi thứ bóng rổ hay nhất của mình trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thay đổi, vì vậy tôi chia nhỏ các cược ủng hộ mà tôi thích cho Adebayo trong Ván 1 với Denver Nuggets:

Bam Adebayo là lựa chọn cá cược tốt nhất

Con số này có vẻ hơi cao vì Adebayo đã ghi được ít hơn 16,5 điểm trong năm trận đấu sau mùa giải gần đây nhất của anh ấy, nhưng tôi muốn đặt cược vào màn trình diễn trở lại của anh ấy trong Ván 1.

Chìa khóa của Adebayo là cách sử dụng (anh ấy chỉ thực hiện 5 cú sút trong Ván 3 gặp Boston và 7 cú trong Ván 4), nhưng anh ấy đã nhìn thấy nhiều hơn một vài lần trong Ván 5 đến Ván 7.

Trong toàn bộ vòng loại trực tiếp, Adebayo ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận trong khi sút bóng 13,8 lần mỗi trận. Trong bảy trận gần đây nhất với Denver (tính từ năm 2020), anh ấy đã ghi bàn với tỷ lệ cao, ghi được 17 điểm trở lên trong năm trận trong số đó.

Không chỉ vậy, Adebayo đã ghi được 19 và 22 điểm trong hai trận đấu với Denver mùa này dù chỉ thực hiện 14 cú sút trong cả hai trận.

Nếu Miami muốn Nikola Jokic làm nhiệm vụ phòng thủ, việc sử dụng Adebayo thường xuyên là chìa khóa, đặc biệt nếu đội muốn bắt Joker gặp rắc rối.

Tôi nghĩ anh ấy là một ứng cử viên để quay trở lại trong lĩnh vực ghi bàn trong Ván 1.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *