Cược XUỐNG cho trận đấu Grizzlies-Lakers trong Ván 5

Các hậu vệ của Memphis Grizzlies đang dựa vào tường trong Ván 5 với Los Angeles Lakers vào thứ Tư.

Dillon Brooks chọc con gấu LeBron James, và Kings đã đáp trả bằng ván đấu 20-20 trong Ván 4 để giúp Lakers dẫn trước loạt trận 3-1.

Memphis đã thắng ván 2 trên sân nhà mà không có Ja Morant, vì vậy đội nên cảm thấy tự tin khi trở lại FedEx Forum với người bảo vệ quan điểm All-Star trong đội hình. Grizzlies đang có thành tích 35-6 trên sân nhà mùa này.

Đó là một sự thay đổi nhanh chóng trong Ván 5, đặc biệt là kể từ khi trận đấu đêm thứ Hai bước vào thời gian bù giờ. Điều đó có lợi cho cả hai đội không?

Hãy đi sâu vào tỷ lệ cược và đặt cược tốt nhất của tôi cho trò chơi này:

Tỷ lệ cược, tỷ lệ chênh lệch và tổng tỷ lệ cược giữa Lakers vs Grizzlies

Dự đoán và lựa chọn Lakers vs Grizzlies

Mặt sáng sủa cho những người hâm mộ Grizzlies là đặt cược tốt nhất trong trận đấu này không thuộc về Lakers. Tôi không chắc rằng nó thậm chí còn ở Memphis, đó là lý do tại sao tôi đang tham gia trò chơi nói chung.

Hai trong số các trò chơi trong sê-ri đã diễn ra tốt đẹp dưới tổng số của Trò chơi 5 là 222 và nếu Trò chơi 4 không kéo dài thêm giờ, thì nó cũng sẽ XUỐNG. Trò chơi kết thúc với 228 điểm tổng hợp, trong đó có 20 điểm đến trong Hiệp đấu.

Grizzlies là một trong những đội phòng thủ tốt hơn trong cả mùa giải và Lakers là đội có hàng thủ trong top 10 sau thời hạn giao dịch.

Các đội này cũng gặp khó khăn trong việc sút bóng trong loạt trận này, với Grizzlies đứng thứ 16 trong số 16 đội về tỷ lệ ghi bàn hiệu quả và Lakers đứng thứ 11.

Ván 1, có tổng cộng 140 điểm, dường như là một điểm bất thường trong chuỗi. Miễn là trò chơi này không diễn ra trong OT, tôi thích BOTTOM.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *