Cựu center Knicks ký hợp đồng với đội trẻ thú vị ở FA

Cách đây không lâu, người hâm mộ New York Knicks đã chờ đợi để biết liệu Nerlens Noel có trở lại thi đấu trong mùa giải 2021-22 hay không. Sau khi giúp Knicks giành được một suất đá playoff ở mùa giải trước, Noel chỉ chơi 25 trận để kết thúc nhiệm kỳ của mình ở New York.

Knicks đã trao đổi Noel (và Alec Burks) cho Pistons vài ngày sau NBA Draft 2022 để dọn chỗ ký hợp đồng với Jalen Brunson. Noel đã xuất hiện trong 14 trận cho Detroit và ghi trung bình 2,3 điểm và 2,6 rebounds mỗi trận trước khi anh ấy và Pistons đồng ý mua lại. Trung tâm đã ký hợp đồng với Nets nhưng chỉ xuất hiện ở ba trong số 19 trận đấu thường xuyên còn lại của Brooklyn.

Noel bước vào mùa giải với tư cách là cầu thủ tự do và gần ba tuần sau khi bắt đầu đại lý tự do, cầu thủ 29 tuổi này đã tìm được một ngôi nhà mới.

The Kings đã ký hợp đồng với cựu trung tâm Knicks Nerlens Noel trong một hợp đồng một năm để củng cố hàng thủ

Nerlens Noel trở lại Western Conference lần đầu tiên kể từ mùa giải 2019-20 khi anh ấy còn thi đấu cho Oklahoma City. Anh ấy gia nhập đội Kings gay cấn đã kết thúc mùa giải 2022-23 với thành tích 48-34; Sacramento có số trận thắng nhiều nhất trong một mùa giải kể từ 2004-05 (50).

Noel sẽ có cơ hội cạnh tranh với Alex Len và Trey Lyles để trở thành phương án dự bị cho Domantas Sabonis. Len tái ký hợp đồng với Kings sau khi trải qua hai mùa giải vừa qua với đội và Lyles tái ký hợp đồng với Sacramento sau khi đến California trước thời hạn giao dịch năm 2022.

Noel đã phải đối mặt với một loạt chấn thương giữa bàn chân và đầu gối trong những mùa giải gần đây, nhưng nếu anh ấy có thể khỏe mạnh, cựu trung vệ của Knicks có thể là gương mặt quen thuộc trong vòng quay của Mike Brown. Thậm chí tốt hơn, anh ấy có thể là một phần của trận play-off sâu dành cho các vị vua mà không bao gồm một lần thoát khỏi vòng đầu tiên khác.

Mùa giải thứ hai của Nerlens Noel tại New York không diễn ra như mong đợi nhưng hy vọng ông lớn sẽ gặt hái thành công tại Sacramento.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *