Cựu hậu vệ Pelicans đang vướng vào một thương vụ bom tấn

Sau nhiều tháng chờ đợi (và cầu nguyện) cho tình huống Damian Lillard tự giải quyết, giờ đây chúng ta đã có một giao dịch. Lillard sẽ gia nhập Milwaukee Bucks.

Lillard trở thành thành viên mới của Bucks là trọng tâm của thỏa thuận ba đội liên quan đến Milwaukee, Phoenix Suns và Portland Trail Blazers. Dưới đây là chi tiết đầy đủ của thỏa thuận:

Bạn có nhận thấy tên chung có trong gói không? Để Bucks có được Lillard, một phần của thỏa thuận yêu cầu họ phải chia tay Jrue Holiday. Những cầu thủ tương tự mà họ đã nhận được từ chúng tôi trước khi mùa giải 2020-21 bắt đầu. Holiday đã dành bảy năm cho Pelicans trước khi được giao dịch với Bucks.

Holiday đã có thể đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ Bucks đối với anh ấy khi đội của họ bắt đầu thực hiện hợp đồng bom tấn. Trong ba mùa giải, anh ấy chơi ở cấp độ All-Star (mặc dù chỉ giành được một đề cử All-Star thực tế) và giúp Milwaukee giành được danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1971.

Holiday sẽ gia nhập đội ngũ nòng cốt trẻ của Scoot Henderson, Anfernee Simons, Shaedon Sharpe và Deandre Ayton ở Portland. Tuy nhiên, có vẻ như anh sẽ không ở lại đó lâu.

Là một cầu thủ 33 tuổi vừa mới tham gia mùa giải All-Star, Holiday hầu như không phù hợp với lịch trình tái thiết của đội. Một số đội có tham vọng vô địch sẽ gõ cửa Trail Blazers để cố gắng có được sự phục vụ của người bảo vệ kỳ cựu. Danh sách các đội đó có thể bao gồm hai trận thua lớn nhất trong câu chuyện Lillard – Toronto Raptors và Miami Heat.

Cũng có khả năng Pelicans sẽ thực hiện cuộc gọi vào Ngày lễ. Mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ấy không đáp ứng được một trong hai nhu cầu lớn nhất của họ (bắn súng và bảo vệ vành xe), nhưng anh ấy có một trò chơi phù hợp với tài năng cấp cao. Rốt cuộc, anh ấy đã chơi cùng với Giannis Antetokounmpo và Khris Middleton trong ba mùa giải vừa qua.

Những ngày tới sẽ cho chúng ta thêm thông tin về nơi Holiday sẽ cập bến tiếp theo. Nhưng thật điên rồ khi nghĩ rằng người bảo vệ điểm xuất phát trước đây của chúng tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong một giao dịch ngoài mùa giải.

Kế tiếp: 10 khởi đầu tồi tệ nhất của kỷ nguyên Anthony Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *