Cựu HLV New Orleans nhận lương hậu hĩnh với Pistons

Vài giờ trước, chúng tôi đã nói về việc Detroit Pistons đang theo đuổi nghiêm túc cựu Huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns và New Orleans Pelicans (và Hornets) Monty Williams như thế nào.

Có vẻ như sự theo đuổi không mệt mỏi của họ đã được đền đáp, như nó vừa được The Athletic’s công bố. Shams CharaniaJames L. Edwards rằng Williams và Pistons đã đồng ý với một hợp đồng. Và anh bạn, Williams có được trả tiền không.

Mặc dù nó vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng có vẻ như đây sẽ là một hợp đồng trị giá 72 triệu đô la trong sáu năm. Đó là trung bình 12 triệu đô la một năm. Vì thẩm quyền giải quyết, huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA năm ngoái là Huấn luyện viên trưởng của San Antonio Spurs, Greg Popovich (11,5 triệu USD mỗi năm). Cao thứ hai là Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr (9,5 triệu mỗi năm). Điều đó có nghĩa là, nếu không thuê bất kỳ huấn luyện viên lớn nào khác, Williams sẽ là huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong giải đấu vào mùa giải tới.

Điều khiến điều này trở nên thú vị là chỉ vài ngày trước, có thông tin cho rằng Pistons đã đưa ra một lời đề nghị lớn cho Williams, và anh ấy đã từ chối. Giá ban đầu được đưa ra là bao nhiêu? Có phải báo cáo ban đầu giải thích sai tình hình? Đây có phải là quá nhiều tiền để Williams vượt qua? Đó là câu hỏi chắc chắn sẽ có câu trả lời trong những ngày tới.

Trợ lý Huấn luyện viên trưởng của Pelicans, Jarron Collins cũng đang ứng cử vào vị trí này. Tuy nhiên, trước khi Pistons khóa Williams, cơ hội của anh ta có vẻ ảm đạm, vì Pistons đã lên lịch cho Kevin Ollie và trợ lý Milwaukee Bucks, Charles Lee (hai ứng cử viên hàng đầu khác cho công việc) cho các cuộc phỏng vấn vòng ba nhưng không thực hiện được với Collins (ra hiệu rằng tổ chức không còn hứng thú với anh ta cho công việc nữa).

Collins bắt đầu sự nghiệp huấn luyện/trinh sát của mình vào năm 2013 với tư cách là tuyển trạch viên cho Clippers. Từ đó, Collins gia nhập đội ngũ huấn luyện viên trưởng Steve Kerr khi Kerr đến Golden State vào năm 2014.

Tại Golden State, anh ấy bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên phát triển cầu thủ, nhưng chỉ sau một mùa giải, anh ấy đã được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên. Tổng cộng, anh ấy đã trải qua bảy mùa giải với tổ chức, đóng góp vào ba danh hiệu NBA trong quá trình này. Collins là trợ lý cho Huấn luyện viên trưởng Willie Green kể từ khi Green được bổ nhiệm vào vị trí này vào năm 2021.

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *