Cựu Knicks PF Obi Toppin đã lên đường cao tốc

Nếu bạn là một người hâm mộ New York Knicks vẫn đang cố gắng chấp nhận Obi Toppin đã giao dịch, thì tiền đạo này đã chính thức trở thành Pacer được vài ngày rồi. Anh ấy đã mặc một chiếc áo sơ mi màu vàng của Pacers trong khi thực hiện một cuộc gọi Zoom giới thiệu.

Thật kỳ lạ khi nghĩ về việc Toppin không còn chơi cho Knicks nữa. Viết “cựu Knicks về phía trước” cảm thấy không đúng. Mặc dù giao dịch là một động thái rất được mong đợi, nhưng sự ra đi của Toppin càng trở nên cay đắng hơn bởi thực tế là anh ấy đã không thể thể hiện hết khả năng của mình khi ở New York.

Những người hâm mộ Knicks đã rất tức giận khi biết rằng lượt bốc thăm trước đây chỉ được đổi lấy hai lượt chọn ở vòng hai. Thực tế là New York đã soạn thảo Toppin vào năm 2020 mà không biết rằng Julius Randle sẽ có một mùa giải 2020-21 đột phá. Khi bạn kết hợp điều đó với việc Tom Thibodeau miễn cưỡng phát huy điểm mạnh của Toppin khi anh ấy lên sàn, thì cầu thủ 25 tuổi được giao dịch và có những cơ hội mới ở nơi khác là điều hợp lý.

Toppin vẫn tham gia Hội nghị phía Đông và hiện là đồng đội của Tyrese Haliburton và nhà vô địch NBA Bruce Brown. Indiana đã thực hiện một số động thái vào mùa hè này để cải thiện đội hình của mình, vì vậy Toppin không chỉ có một khởi đầu mới mà còn gia nhập một đội khá vững chắc. Thay vì loay hoay trong ba năm với Knicks, Obi tập trung vào những gì tiếp theo.

Obi Toppin phản ánh về nhiệm kỳ New York Knicks của mình với những suy nghĩ tích cực

Obi Toppin đã không công khai về sự thất vọng được báo cáo của anh ấy với vai trò hạn chế của anh ấy trong thời gian thi đấu cho Knicks, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không tận dụng lợi thế ở New York khi nhìn lại ba năm anh ấy đã trải qua ở đó. Anh ấy nói rằng “mọi người đều rất tuyệt” ở NYC. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ bắn Tom Thibodeau, hãy nghĩ lại.

Ngay cả khi Toppin được hỏi về vụ ẩu đả bị rò rỉ với Thibodeau trong vòng loại trực tiếp, anh ấy vẫn đề cập đến việc gác lại quá khứ và hướng tới tương lai.

“Tôi không thực sự lo lắng về quá khứ nữa, khi nghĩ về điều đó,” anh nói. “Điều tôi lo lắng là sự khởi đầu mới này, một khởi đầu mới và tôi nóng lòng muốn ra khỏi đó.”

Giao dịch đã được thực hiện. Không có lý do gì để Toppin đề cập đến tổ chức đã soạn thảo anh ta. Mục tiêu của anh ấy rõ ràng không phải là trở lại Knicks, nhưng anh ấy sẽ có cơ hội cho New York thấy những gì họ đã bỏ lỡ khi anh ấy khoác áo Indiana. Anh ấy và Tyrese Haliburton trong quá trình chuyển đổi sẽ là những cuộn phim nổi bật.

Kỷ nguyên Obi Toppin đã qua. Anh ấy có thể trở lại New York trong tương lai gần, nhưng hiện tại, anh ấy đang có một khởi đầu mới rất cần thiết ở Indiana. Người hâm mộ Knicks chắc chắn sẽ không root cho Pacers, nhưng họ sẽ root cho Obi.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Published on 07/10/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *