Cựu ông lớn Grizzlies ký hợp đồng với Pistons

Trong vài năm qua, Memphis Grizzlies đã xây dựng được một bộ sưu tập ấn tượng gồm những tài năng trẻ đầy triển vọng với nhiều thành tích đáng kinh ngạc. Từ All-Stars nổi tiếng như Ja Morant và Jaren Jackson Jr. đối với những cầu thủ đang lên như Desmond Bane, đội này có một trong những đội hình sâu sắc nhất và đáng gờm nhất trong toàn hiệp hội.

Điều đó nói lên rằng, cùng với những thành công này, văn phòng chính cũng đã chứng kiến ​​​​một số người bỏ lỡ, những người cuối cùng cũng phải làm việc ngắn hạn ở Grind City.

Một trong những cư dân ngắn hạn ở Jontay Porter gần đây đã tái xuất hiện trong chu kỳ tin tức sau hai năm gián đoạn kể từ khi ghi số phút thi đấu ở cấp độ NBA, khi anh ấy đã chính thức đồng ý với các điều khoản với Detroit Pistons về thỏa thuận Triển lãm 10 với Detroit Piston, theo James L. Edwards III của The Athletic.

Cựu cầu thủ vĩ đại của Grizzlies, Jontay Porter đã giành được hợp đồng Triển lãm 10 với Detroit Pistons

Chưa được dự thảo NBA 2019, Porter đã ký hợp đồng nhiều năm vào năm 2020 với Grizzlies.

Cựu cầu thủ nổi bật của Missouri đã dành phần lớn thời gian ở Memphis để chơi cho chi nhánh G League của họ, Hustle, nơi anh ghi trung bình 7,4 điểm, 4,7 rebounds và 1,2 block mỗi trận.

Anh ấy cũng sẽ xem 11 trận đấu hành động với đội varsity, nơi anh ấy ghi trung bình 2,0 điểm và 1,3 rebounds mỗi cuộc thi.

Thật không may, thời gian làm việc của anh ấy ở 38103 chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì anh ấy đã được Grizzlies từ bỏ vào tháng 7 năm 2021.

Kể từ đó, anh ấy chỉ hành động ở cấp độ phát triển, khi anh ấy chơi 17 trận cho Wisconsin Herd trong mùa giải 2022-23, nơi anh ấy ghi trung bình 11,5 điểm, 11,4 rebounds, 3,4 hỗ trợ và 2,6 block.

Với nỗ lực này, Porter đã nỗ lực trở lại để kiếm được một hợp đồng chính thức của NBA, cùng với một lời mời tham gia trại huấn luyện được đảm bảo với Pistons.

Anh ấy đến Motor City với hy vọng giành được một suất trong một đội hình trẻ và đầy hứa hẹn bao gồm các ngôi sao đang lên Cade Cunningham và Jaden Ivey cũng như những người trúng xổ số gần đây Ausar Thompson, James Wiseman và Killian Hayes.

Huấn luyện viên Grizzlies kêu gọi học hỏi từ Kyle Shanahan, Matt LaFleur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *