Cựu tiền đạo Grizzlies chỉ trích Dillon Brooks

Cánh Dillon Brooks gần đây đã nhận được một số lời chỉ trích vì mùa giải cuối cùng của anh ấy với Memphis Grizzlies trong chiến dịch 2022-23.

Từ hiệu suất ghi bàn tệ hại của anh ấy (tạo ra tỷ lệ sút thực sự tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở mức 49,4%) cho đến sự liều lĩnh liều lĩnh trong loạt trận playoff một lần của câu lạc bộ với LeBron James và Los Angeles Lakers, cầu thủ 27 tuổi này đã kết thúc. trở thành vật tế thần cho sự ngu ngốc của Grind.City.

Trong khi có những người như cựu vận động viên bắn tỉa NBA JJ Redick tin rằng những lời chỉ trích là hoàn toàn không công bằng, thì trong lần xuất hiện gần đây trên The Old Man and the Three podcast (về mặt kỹ thuật), cựu tiền đạo Grizzlies Andre Iguodala đã ghi nhớ những lời chỉ trích của Brooks. . cấp độ mới, khi anh ta đi xa đến mức đặt câu hỏi về vị trí của cựu chiến binh trong hiệp hội.

Andre Iguodala xé lưới cựu tiền đạo Memphis Grizzlies Dillon Brooks

Iguodala nói: “Có một số người ở NBA sẽ không tham gia NBA nếu họ không có tâm lý điên rồ đó hoặc cách họ nhìn nhận về bản thân. “Có sự ích kỷ trong cách họ nhìn nhận bản thân. Nếu Dillon Brooks không điên, anh ấy đã không có mặt ở NBA.”

Redick, hơi ngạc nhiên vì đã ủng hộ Brooks trong quá khứ, đã chống lại Iguodala một chút trong quá trình phân tích của mình, đặc biệt là khi nói đến việc sử dụng từ “ích kỷ”, vì ông cho rằng đó là một ví dụ về “sự sống còn”. của những người khỏe mạnh nhất” khi nói đến tài năng. được cho là kém thành công hơn trong giải đấu do trạng thái tinh thần và động lực cá nhân của họ.

Đây hoàn toàn không phải là trường hợp đầu tiên về sự thù địch của đám đông liên quan đến những người như Iguodala và Brooks, vì những người sau này đã tiếp tục trừng phạt cựu MVP của trận Chung kết. trong nhiều dịp trong vài năm qua, chủ yếu là do Iggy từ chối trở thành thành viên của Grizzlies mặc dù đã được chuyển sang nhượng quyền thương mại vào năm 2019.

Tuy nhiên, ngay cả với sự xem xét kỹ lưỡng này, không cần phải nói rằng Dillon đã cho thấy khả năng đưa ra những con số ấn tượng trong suốt sáu mùa giải của anh ấy cho đến nay tại giải đấu.

Từ năm 2019-20 trở đi, Brooks ghi trung bình 16,2 điểm, 3,2 rebounds, 2,4 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận đấu và cũng được ghi tên vào Đội thứ hai toàn phòng thủ mùa trước.

Mặc dù bị nhiều người coi là một khoản trả quá cao tục tĩu, những nỗ lực của anh ấy đã mang lại cho vận động viên đánh đu này một hợp đồng mới béo bở trị giá 80 triệu đô la trong 4 năm với Houston Rockets vào mùa hè này, cho thấy anh ấy chắc chắn được coi là một món hàng có giá trị hơn cả Iguodala và, thành thật mà nói, Grizzlies tin rằng anh ấy đúng như vậy.

Ý tưởng giao dịch mới gửi OG Anunoby đến Grizzlies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *