Cựu Timberwolves Jarred Vanderbilt bị đánh vì điên

Cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu không dễ dàng như bạn nghĩ. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn là cựu tiền đạo của Minnesota Timberwolves, Jarred Vanderbilt. Trong năm qua, anh ấy đã có tên trong danh sách của ba đội NBA khác nhau: Minnesota Timberwolves, Utah Jazz và cuối cùng là Los Angeles Lakers.

Trong khi Lakers đã đạt được thành công vào cuối mùa giải và Vanderbilt đã có được kinh nghiệm vô giá tại NBA Playoff, không phải mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Chỉ một tuần trước, Jarred Vanderbilt đã bị gọi tên và quấy rối trên mạng xã hội vì một trong những lý do điên rồ nhất mà tôi từng thấy. Trên thực tế, nó vượt trội đến mức tôi nghĩ rằng đó là việc tạo ra một câu chuyện hư cấu nào đó từ một loại trang web NBA nhại nào đó, giống như Ong Babylon đối với tin tức quốc gia.

Nhưng nó có vẻ hợp pháp, và tôi vẫn lắc đầu về nó.

Thành thật mà nói, tôi không chắc liệu điều này có đáng để đưa tin hay không và tôi không tin rằng nó là hiện tại. Nhưng Jarred Vanderbilt là một trong những ngôi sao đang lên trong danh sách Minnesota Timberwolves, và sự nghiệp của anh ấy với Timberwolves đã kết thúc khi đội chọn mạo hiểm bằng cách đổi lấy trung vệ kỳ cựu Rudy Gobert. Giao dịch yêu cầu Timberwolves buộc năm cầu thủ phải thu dọn đồ đạc và đến gặp Utah Jazz. Thật không may, Jarred Vanderbilt là một trong những người chơi đó.

Theo quan điểm của Vanderbilt, tất cả sẽ kết thúc tốt đẹp. Vâng, đối với hầu hết các phần.

Là một cầu thủ của Los Angeles Lakers, Jarred Vanderbilt sẽ là mục tiêu thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông, cả chính thức và không chính thức. Do đó, bất cứ điều gì anh ấy làm trong đời, cho dù đó là trên sân bóng rổ hay trên đường phố trong trang phục dân sự, đều có nhiều khả năng kết thúc bằng video và xuất hiện trên mạng xã hội.

Điều này có nghĩa là anh ấy phải cẩn thận về những gì mình làm, mặc và thậm chí là quay lại cửa hàng một cách rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *