Cựu trợ lý của Knicks nổi lên như một yêu thích của Raptors HC

Đối thủ cùng hạng của New York Knicks ở Canada đã không thể vượt qua vòng play-in và sau mùa giải của họ, huấn luyện viên trưởng Nick Nurse đã bị sa thải. Kể từ đó, Nurse được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Sixers. Bucks, Pistons và Suns cũng đã tìm được huấn luyện viên mới của họ, có nghĩa là thế giới NBA đang chờ đợi xem Raptors sẽ chọn ai.

Toronto đã có cuộc tìm kiếm huấn luyện viên rầm rộ nhất, phỏng vấn các cựu cầu thủ NBA JJ Redick và Steve Nash. Becky Hammon, huấn luyện viên trưởng của Las Vegas Aces, cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn. Nếu Hammon trở lại giải đấu, có khả năng anh ấy sẽ làm như vậy khi Gregg Popovich quyết định chia tay Spurs.

Jordi Fernández, phó huấn luyện viên trưởng của Kings, được cho là người dẫn đầu cho hợp đồng huấn luyện trưởng NBA đầu tiên của anh ấy, nhưng theo Toronto Star Doug Smith, cả Fernández và Nash đều không được phỏng vấn lần thứ hai. Smith nói thêm rằng huấn luyện viên vẫn đang tranh cử vào vị trí còn trống “là một bí mật được giữ chặt chẽ.”

Người trong cuộc NBA Marc Stein gần đây đã báo cáo rằng Kenny Atkinson là ứng cử viên cuối cùng để trở thành huấn luyện viên trưởng của Toronto. Smith không đề cập đến việc Atkinson không còn là ứng cử viên. Người đàn ông 56 tuổi này đã trải qua hai mùa giải vừa qua với vai trò trợ lý huấn luyện viên cho Warriors. Anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Hornets trong mùa giải trước nhưng đã thay đổi ý định về vai trò này ngay sau đó.

Cựu trợ lý của Knicks, Kenny Atkinson sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors?

Sự nghiệp huấn luyện NBA của Kenny Atkinson bắt đầu vào năm 2008 khi ông trở thành trợ lý huấn luyện viên cho Knicks dưới thời Mike D’Antoni. Vào năm 2012, anh ấy đảm nhận vị trí tương tự với Hawks trước khi có cơ hội huấn luyện trưởng với Nets vào năm 2016.

Sau khi bỏ lỡ trận play-off trong hai mùa giải đầu tiên ở Brooklyn, Atkinson đã hướng dẫn đội đến vòng loại trực tiếp vào năm 2019. Anh ấy gần như đã làm được điều tương tự vào năm 2020 nhưng bị sa thải vào giữa mùa giải ngay sau chiến thắng của Nets trước Spurs. Trong NBA Bubble, Brooklyn đã bị Toronto quét sạch ở vòng đầu tiên.

Atkinson đã giúp hướng dẫn Nets trở lại phù hợp trước khi Nash tiếp quản. Người ta tin rằng Kevin Durant và Kyrie Irving, những người đã gia nhập Brooklyn vào năm 2019, muốn Atkinson ra đi. Anh ấy là ứng cử viên để trở thành huấn luyện viên trưởng của Knicks vào năm 2020 nhưng đã bị Tom Thibodeau đánh bại.

Bây giờ, bốn năm sau, Atkinson sẽ có một cơ hội khác để trở thành huấn luyện viên trưởng của Atlantic Division. Đối thủ của anh ấy cho vai trò này là Sergio Scariolo, người từng là trợ lý huấn luyện viên của Raptors từ năm 2018-2021. Scariolo hiện đang là huấn luyện viên trưởng của Virtus Bologna, một đội bóng chuyên nghiệp của Ý.

Scariolo có một lịch sử ở Toronto, nhưng Atkinson hoàn toàn phù hợp với một tổ chức Raptors đang cố gắng thoát khỏi tầm thường. Nets có thể sẽ tốt hơn nếu họ giữ Atkinson ở lại vào năm 2020, nhưng thật tốt cho những người hâm mộ Knicks khi Brooklyn quyết định tự xé bỏ mình từ bên trong.

Kenny Atkinson sẽ sớm được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors?

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *